Chiangmai Concerns เชียงใหม่3วัน2คืน
เชียงใหม่3วัน2คืน
The End of North จากเชียงใหม่สู่เชียงราย
Do not be missed เชียงใหม่ ลำปาง
Peach Hill and Legend Town 3วัน2คืน
Hills - Cliff มหัศจรรย์ยอดภู 3วัน2คืน
Original เชียงใหม่เชียงราย 3วัน2คืน
All Hills ทัวร์ดอย 5วัน4คืน
Overnight ดอยอินทนนท์ 3วัน2คืน
Culture and Nature 3วัน2คืน
1864 sharp Curve เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน ปาย 3วัน2คืน
Coffee at Cool Pai 3วัน2คืน
Double of Wonderful Day ที่เชียงใหม่
Twin Freshly Checks: ม่อนแจ่ม อินทนนท์
Chiangmai by Design 3วัน2คืนเชียงใหม่
Cool Experience ม่อมแจ่ม เชียงใหม่ 3วัน2คืน
3วัน 2 คืน: หนาวบน Doi : เชียงใหม่ เชียงราย
เต็มวัน Private Upper Class ดอยอินทนนท์
เต็มวัน Private Upper Class ดอยอ่างขาง
Fog Entertain: เชียงใหม่
The Hills : เชียงใหม่ เชียงราย 3วัน2คืน
ภูลังกา เชียงใหม่ พะเยา 3วัน2คืน
Respect: 9 วัด และม่อนแจ่ม 3วัน2คืน
When i... เชียงใหม่ 3วัน2คืน
ดอยค้ำฟ้า 4วัน3คืน
3 วัน 2 คืน: Period of Hyperthymesia
Activities Day เชียงใหม่
Cold Forest..: เดินป่า ชมกิ่วแม่ปาน
The Flowers...: 3 วัน 2 คืน
4 วัน 3 คืน: Best First เชียงใหม่ ปาย
I, Fog flowers เชียงใหม่ แม่คำปอง กิ่วฝิ่น
3วัน 2 คืน: Absolutely North เชียงใหม่ ปาย
Well Trace หางดง: 1 วัน
Day Trip: Chloris and Favonius ซากุระขุนวาง ดอยอินทนนท์
Call of Coldest ดอยอ่างขาง ปาย
Flow Down and Rising ลำปาง 3 วัน 2 คืน
Classic 4 เหนือ เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง พะเยา
Taste of North 3วัน2คืน เชียงใหม่ แม่ลาน้อย
Be Walter Mitty : 8 วันเปลี่ยน
Break the rule number 3
8 วัน 7 คืน: Life Ego เหนือรอบใหญ่ ของ สว
Bob is your uncle: The best
3 วัน 2 คืน: The Explosion: เชียงใหม่
Paused Amygdala ปาย - ดอยผ้าห่มปก - อ่างขาง
King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู
4 วัน 3 คืน: Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู
Jujutsu น้ำตกทีลอซู ถ้ำสีฟ้า 4วัน3คืน
3วัน 2 คืน: Life is not Science ลำปาง แพร่
Objective: วัตถุวิสัย-ทีลอซู
Instead of Pyramid: 4คืน5วัน ทีลอซู เชียงใหม่
The Loop: เชียงใหม่ - ปาย - แม่ฮ่องสอน 6วัน5คืน
Trip Difference: 4 วัน 3 คืน ปางไฮ แม่คำปอง
Knocking on heaven door: เชียงใหม่
Freshen up 3 วัน 2 คืน เขาค้อ ภูทับเบิก พระพุทธชินราช
Fog Stalked: เชียงใหม่ 4วัน3คืน
Fog Stalked: เชียงใหม่ 4วัน3คืน
Psych Therapy: เชียงใหม่ได้ทุกวัน
3วัน 2 คืน: บ้านรักไทย: Fog Village
Nomad North One: 6 จังหวัด เหนือตอนบน
Nucleus Accumbent 4วัน3คืน
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน
แพ็คเกจ เชียงใหม่ (แพ็คเกจอายุยืน)

แปลกใหม่ สวยมาก เพิ่งเปิด และแน่นอน เพิ่งมีคนรู้จัก (ความหมายว่ารู้จักน้อยมาก) ดอยที่มีทุ่งซากุระดอย (พญาเสือโคร่ง) เยอะมาก เยอะที่สุด แข่งกันออกสีสัน เหมือนเดินอยู่ในป่าแห่งดอกไม้เลยครับ (Flowers Forest.)

นอกจากจะมีป่าดอกไม้ สวยเต็มพื้นที่แล้ว เรายังมีบนดอยค้ำฟ้า ยังมีจุดชมวิวทะเลหมอกสุดสวย สวนผลไม้เมืองหนาวมากมาย Green Sea เต็มพื้นที่ มองเห็นเขียวสดชื่น สลับซับซ้อนไปกับความ Slope ของพื้นผิวดอย

แพ็คเกจ อายุยืน มันหมายถึงแพ็คเก็จนี้ จะนำท่านไปพักผ่อน เยี่ยมชมยังจุดที่มีออกซิเจน (เอ้า.. ที่ไหน ๆ ในโลกนี้ ก็มีออกซิเจน ทั้งนั้นแหละ) ครับแต่ตรงจุดนี้จะมี ออกซิเจนที่มีส่วนผสมของ อิออนประจุลบ มากเป็นพิเศษ คือจุดที่มีสภาพอากาศ ที่เต็มไปด้วยต้นไม้ธรรมชาติ สายลม สายหมอก และอากาศหนาวกำลังดี... (อิออนประจุลบ จะมีประโยชน์ ในการดูแลสมองในส่วนสร้างสรรค์ ป้องกันโรค อัลไซเมอร์ รักษาความสดใหม่ของสมอง และร่างกาย)

แนะนำให้ท่านลูกค้า อ่านรายละเอียด ดูภาพ Highlight และโปรแกรมที่ชัดเจนอีกครั้งก่อนตัดสินใจจอง หรืออาจโทรสอบถามที่เบอร์ 24 ชั่วโมง 089-5727603 ไลน์@jctour (ย้ำว่า 24 ชั่วโมงจริง ๆ ดึกแล้ว โทรเลยครับ มีคนตอบแน่นอน)

ดอยค้ำฟ้า...รูป รส กลิ่น เสียง + ออกซิเจนประจุลบ

ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน
ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน
ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน

รูป รส กลิ่น เสียง + ออกซิเจน: 4 อย่างแรกคือการรับรู้ของร่างกายมนุษย์ หากทุกอย่างดีทั้ง 4 ข้อ ทำให้ร่างกายสดชื่น ขึ้นทันที (เป็นที่มาของการทำ SPA)

ที่ดอยค้ำฟ้า! ทุกอย่างงดงาม วิวมุมสูง Green Mountain สวยสุดสายตา.. และเต็มไปด้วย ดอกไม้ พันธุ์สีสวยทั้งดอย โดยเฉพาะฤดูหนาว จะมีดอกพญาเสือโคร่ง (ซากุระดอย) บานสะพรั่งช่วยเสริม "รูป" ให้งดงามยิ่ง สายลมพัด นกสีสวย และเสียงเพรียกจากธรรมชาติ พร้อมกลิ่นหอมของดอกไม้ และมีออกซิเจนประจุลบ เต็ม 100% ในช่วงกลางวัน ยิ่งอยู่ยิ่งสดชื่น.......... รูป รส กลิ่น เสียง (ความสดชื่นของร่างกาย) + ออกซิเจนประจุลบ (พัฒนาสมอง). และนี้คือเหตุผลสำคัญ สำหรับการเที่ยว ดอยค้ำฟ้า....

อุทยานห้วยน้ำดัง...

ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน
ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน

อุทยานแห่งชาติ ห้วยน้ำดัง บนดอยห้วยน้ำดัง ถือเป็น Signature สำคัญมาก ๆ สำหรับการท่องเที่ยวเชียงใหม่ ถือเป็นอีกดอยหนึ่ง ที่ เข้าถึงแบบ Upper Class ได้ยาก บนดอยทีมีความสดชื่น

ม่อนแจ่ม..

ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน
ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน

ม่อนแจ่ม ความโด่งดังของม่อนแจ่ม เกิดจากอากาศที่สดชื่นทุกวัน (ไม่ต้องเลือกฤดูกาล) เมื่อยืนอยู่บนม่อนแจ่ม จะมองเห็นม่อนอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียงครับ อย่างม่อนตะวัน ม่อนวิวงาม และหลากหลายม่อน บนม่อนแจ่ม ลมเย็น พัดพาสายหมอกบางๆ ผ่านลำตัว เราที่ยืนอยู่ตลอดเวลา และมีสะพานเลียบม่อน ชมสวนดอกไม้สุดสวย ในทริปนี้เจซีทัวร์รวมให้ครับ ทุกกิจกรรม...

พระธาตุดอยสุเทพ + ภูพิงคราชนิเวศน์

ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน
ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน

พระธาตุดอยสุเทพ และภูพิงคราชนิเวศน์ มีทางไปเป็นทางเดียวกัน อยู่บนดอยสุเทพ ภูพิงคราชนิเวศน์ จะเป็นสวนดอกไม้เมืองหนาว พร้อมแปลงเพาะพันธุ์กุหลาบ และสวนที่ถูกจัดไว้ด้วยไม้ประดับสวยงาม

และวัดพระธาตุดอยสุเทพมหาวิหาร ถือเป็นจุด Check In สำคัญ เป็น Destination ที่นักท่องเที่ยวทั่วโลก จะต้องขึ้นไปชมความงดงาม ของศิลปะล้านนา ที่ไปทุกครั้งก็สวยทุกครั้ง พร้อมชมวิวมุมสูง ของเมืองเชียงใหม่ จากจุดชมวิว...

สวนพฤกษศาสตร์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์

ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน
ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน

จุดชมพันธุ์ไม้เมืองหนาว ที่สำคัญของเมืองเชียงใหม่ ในเรือนกระจก จะมีดอกไม้ประดับเมืองหนาว ให้ได้ชมกันครบ เกือบทุกชนิด และสามารถเดินชมยอดไม้บนสะพาน Canopy Walks Way ได้ด้วย ทำให้ในทริปนี้ ท่านลูกค้า สามารถเข้าชมความงดงาม ของต้นไม้ตรงยอด ได้อย่างใกล้ชิดกว่า...

วัดบ้านเด่น สะหรีศรีเมืองแกน

ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน
ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน

วัดบ้านเด่น กลายเป็นสถานที่ "must go." อย่างรวดเร็ว หลังจากมีการปรับปรุง และสร้างผสมผสาน ระหว่างศิลปะยุกต์ใหม่ ประยุคเข้ากับ ศิลปะล้านนา ทำให้วัดแห่งนี้ดูสวยงาม และมีศิลปะในทุก ๆ ส่วนผสม.. เจซีทัวร์ เชียงใหม่ บรรจุวัดนี้ ไว้ในทริปนี้เรียบร้อยครับ และมีเวลาให้อย่างเหลือเฟือ สำหรับการเสพศิลปะ...

โปรแกรม
วันที่ 1 เชียงใหม่
08:00 น. รถคันสะอาดเอี่ยมของเจซีทัวร์ พร้อมคนขับสุภาพ (ได้รับการอบรมการบริการ การนำส่งประสบการณ์ นักท่องเที่ยว ในระดับ Upper Class) พร้อม Staff Show ป้ายชื่อให้การ ต้อนรับท่านลูกค้าที่ สนามบินเชียงใหม่
09:30 น. ไปกันเลยครับ วันนี้เราจะลุยเที่ยวดอยสวยๆ ใกล้เมืองเชียงใหม่ เพื่อ รับ ออกซิเจน กันให้ฉ่ำปอดไปเลย.. มุ่งหน้าสู่ดอยม่อนแจ่ม... ดอยม่อนแจ่มสวยมาก ตลอดวัน เช้า สาย บ่าย เที่ยง ยังยอดเยี่ยมเหมือนเดิม สายหมอกลอยมาบาง ๆ กับสายลม พัดผ่านตัว วิวแบบ Green Sea เขียวสด สลับซับซ้อน ตามดอยต่าง ๆ อยู่ตรงหน้า... มันงดงาม อากาศดีเยี่ยม ออกซิเจนบริสุทธิ์ มันช่วยให้อายุยืนยาว"
11:00 น. สวนพฤกษศาสตร์ พระนางเจ้าสิริกิติ์: สวนสวยที่มีพืชพันธุ์ไม้อายุกว่า 100 ปี สงวนไว้ พร้อมแปลงสาธิตพันธุ์ไม้ ดอกไม้เมืองหนาว ไม้ประดับสวยตื่นตาตื่นใจ

- นำท่านลูกค้าเดินชมยอดไม้ กับสะพานสูง Canopy Walk Way สลับซับซ้อน คดเคี้ยว เข้าสู่ป่าใหญ่บนต้นไม้ สวยงาม และจะเข้าถึงไม่ได้เลย (หากไม่มีสะพานนี้...)
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง ริมดอย เลียบแม่น้ำ...
13:30 น. หลังจากอิ่มกันแล้ว ก็ไปกันต่อครับ เที่ยวนี้เราจะเดินทางไปยัง ที่ ๆ ซึ่ง คนที่มาเชียงใหม่ทุกคน ต้องมาครับ ถ้าไม่มาแปลว่า ยังไม่ได้มาเชียงใหม่ "ดอยสุเทพ"

- นมัสการครูบาศรีวิชัย อันเป็นที่เคารพของผู้คนในจังหวัดเชียงใหม่ คำกำจัดความสั้นๆ ก็คือ "ไม่มีครูบาศรีวิชัย ก็ไม่มีดอยสุเทพวันนี้" ตื้นลึกหนาบางเป็นอย่างไร รอให้ทัวร์ไกด์อธิบายนะครับ...

- ขึ้นมาดอยสุเทพ ต้องแวะ ภูพิงคราชนิเวศน์ กันก่อนครับ เป็นที่ประทับของ ร.๙ และมีสวนดอกไม้สุดสวย คือสวยมากๆ ทั้งสวนกุหลาบ ซุ้มกล้วยไม้ และไม้ประดับเมืองหนาว ที่ทรงบรรจง ตกแต่งสุดงดงาม ให้ได้ชื่นชมกันครับ...

- และมาถึง จุดสำคัญสำหรับทุกคน ที่ต้องมา ถ้าไม่ที่นี้ก็แปลว่า ยังไม่ได้มาเชียงใหม่ "พระธาตุดอยสุเทพ" งดงามถึงจิตวิญญาณ (หมายถึงยิ่งดูยิ่งงดงาม) มากี่ครั้ง ก็ไม่เคยเฉียดคำว่าเบื่อ.. ชื่นชม แลถ่ายรูปของศิลปะล้านนากันเต็มที่ และยืนชมจุดชมวิว เมืองเชียงใหม่ จาก Overview 360 องศากันครับ...
17:00 น. เข้า Check In โรงแรมมาตรฐานระดับโลก ยอดเยี่ยมในใจของนักท่องเที่ยวทั้งโลก Le-Meridien ตั้งอยู่บนย่านที่ คนมาเที่ยวเชียงใหม่ก็ต้องมา "เชียงใหม่ ไนท์บาซ่า"

- พักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกสบาย (Convenient Facilities) ครบครันกับโรงแรมระดับ 5 ดาวบวก...
18:30 น. รถและ Tour Guide รับท่านออกจากโรงแรม เพื่อไปรับประทานอาหารเย็น แบบวัฒนธรรมล้านนา พร้อมการแสดงทางวัฒนธรรมแท้ๆ นี้ก็เป็นครื่องหมายสำคัญของ "เชียงใหม่" ขันโตก ดินเนอร์
20:00 น. กลับถึงที่พัก เชียงใหม่ไนท์บาซ่า อยู่ด้านหน้าของโรงแรม ยังคงคึกคัก จะเดินเที่ยวชม Night Life ของชาวเชียงใหม่กันก่อน ค่อยเข้านอน ก็ เป็นความคิดที่ไม่เลว.....

วันที่ 2  
อาหารเช้าของโรงแรม เสิรฟตั้งแต่ 06:00 น. Line อาหารหลายอย่างมาก ในแบบของ โรงแรม 5 ดาวละครับ เลือกรับประทานกันไม่หวาดไม่ไหว...
08:30 น. Check Out ออกจากโรงแรม เรามุ่งหน้าสู่แหล่งธรรมชาติ บนดอย.. พื้นที่ๆ ที่เป็นธรรมชาติสูงสุด และมี ออกซิเจน ประจุลบมากมาย.... "ดอยกิ่วลม อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง"

- ทริปนี้ แวะทุกลาน ทุกจุดชมวิวบนดอยห้วยน้ำดัง
- ลานหมอกเมืองคอง
- ลานหมอกเมืองปาย
- ลานสองสหาย
- ลานสนดอย
- ลานลมหนาว
- จุดชมดอยกิ่วลม
รับประกันได้ว่า สวยแตกต่าง งดงามทุก ๆ Overview และมื้อเที่ยงวันนี้ เรารับประทานอาหารเที่ยง บนดอยนี้...
14:30 น. เรามุ่งหน้าลงจากดอย (ทำไมไม่นอนค้างคืนบนดอย? คำตอบคือทริปนี้ เน้นอายุยืน วิวสวย ๆ กับ ออกซิเจน ประจุลบ แล้วกลางคืนมีอะไรละ คาร์บอนไดออกไซด์ ที่ต้นไม้คายออกมา และแย่งออกซิเจน กับเราไงครับ.. ไม่ตรงกับจุดมุ่งหมายครับ) .. ไปกันเถอะ..
15:30 น. ถึงโป่งเดือดป๋าแป๋ เป็นน้ำแร่พุร้อนที่ ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ไปรักษาสุขภาพ กับน้ำแร่ร้อน กันครับ เปลี่ยนเสื้อผ้าลงแช่น้ำแร่ คลายปวดเมื่อยกันครับ....
17:30 น. เข้า Check In รีสอร์ทสวยของ...... "Long Mong Doi Resort.." ห้องพัก ริมน้ำสวย ในสวน ล้อมรอบด้วยนาข้าว อากาศเย็นสบาย หมอกลอยละล่องอยู่ทุก ๆ ที่ในบริเวณ สุดยอดแห่งการพักผ่อน ท่ามกลาง ออกซิเจน ประจุลบ ทั้งกลางวันและกลางคืน
18:30 น. รับประทานอาหารเย็น ที่รีสอร์ท

- นอนชมหมู่ดาว และวิวสวยรอบรีสอร์ท....

วันที่ 3 (ดอยค้ำฟ้า)
07:00 น. ตื่นมารับลมหนาว สายหมอก ออกซิเจน ดีๆ และรับประทานอาหารเช้า
08:30 น. Check Out ออกจากรีสอร์ท

- มุ่งหน้าสู่ ถ้ำเชียงดาว...
- ที่ถ้าเชียงดาว เข้าถ้ำเชียงดาว ชื่นชมความงดงามของห้องหินปูนงดงาม ตลอดทุกห้อง
- หมู่บ้าน "ขุนคอง" หมู่บ้านเล็ก ๆ ที่แอบซ่อนตัวอยู่ ท่ามกลางหุบเขา ผู้คนสุดเรียบง่าย บรรยากาศรอบ ๆ หมู่บ้านสวยงามมาก มีคลองน้ำล้อมรอบ พร้อมทุ่งนา สวน สวนดอกไม้ อากาศเย็นสบาย เยี่ยมชมจุดงดงามของหมู่บ้านเสร็จ
13:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง ที่ร้านอาหารรสชาดเยี่ยมในหมู่บ้าน...

- Tour Guide ของเจซีทัวร์ นำท่านเที่ยวครบทุกมุมหน้าสนใจ และเป็น Signature ของหมู่บ้านท่ามกลางหุบเขาแห่งนี้..
14:00 น. Check In ที่ขุนคอง ฟาร์มอยู่บนภูเขาสวย อากาศหนาวสดชื่นตลอดเวลา ดอกไม้สุดงดงาม เข้าห้องพัก ที่นี้ไม่จำเป็นต้องมี Air-Condition แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้คือ เครื่องทำน้ำอุ่น... แน่นอนทางเจซีทัวร์ จองห้องดีที่สุดไว้ให้แล้วครับ....

ตอลดช่วงเย็น: ดื่มด่ำกับความงดงามของสถานที่วิวทิวทัศน์ที่มองเห็นดอยหลวง และหมู่บ้านกลางหุบเขา ดอกไม้งดงามสะพรั่งทั้งบริเวณ ขึ้นจุดชมวิวกังหังลมของรีสอร์ท
18:00 น. อาหารเย็นร้อน ๆ บนภัตตาคาร "กังหันลม" สุดสวยและคลาสสิค...

วันที่ 4  
06:00 น. อากาศหนาว หมอกเต็มพื้นที่ แต่ทาง Staff ของเจซีทัวร์ ต้องปลุกท่าน เราจะเดินทางขึ้นสู่ดอย "ค้ำฟ้า"

- ดื่มกาแฟ ชา ร้อน ๆ กันและ

- รับแจกกล่องอาหารเช้า เราจะนำไปรับประทานบนดอยครับ... (บนดอยไม่มีของขาย)

- บนดอยค้ำฟ้า สวยมากเมื่อแสงอาทิตย์ ฉาบลงบนทะเลหมอก หมอกแสนเบาบาง ค่อย ๆ อ้อยอิ่งหายไป เหลือไว้เป็นวิวสวย Green Sea สลับซับซ้อน ไปตามขนาดของดอย หลากหลาย ด้านหน้า... ในช่วงที่ดอกพญาเสือโคร่งบานนั้น ก็จะงดงามไปอีกแบบ ทั้งดอย แดง เหลือง ส้ม ของ ซากุระดอย..

- ทั่วทั้งดอย เต็มไปด้วยความงดงาม ของดอกไม้ ไม้ประดับเมืองหนาว และความบริสุทธิ์ ของป่าไม้สมบูรณ์ แน่นอน เมื่อตอนกลางวันเข้ามาย่างกลาย ต้นไม้ทุกต้นจะคาย "ออกซิเจน ประจุลบ" ให้กับสมองส่วนสร้างสรรค์ให้กับ สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมทุกประเภท รวมทั้งคนเราด้วย.... มันสุดยอดตรงนี้แหละครับ..

- เดินทางกลับมา แวะสวนส้ม (มีส้มให้รับประทานได้ไม่อั้น ไม่มี Limited) แต่ถ้านำกลับมาต้องซื้อครับ 555 จากต้นเลย

- ไร่กาแฟ ที่นี้มีกาแฟสด เสริฟท่านละ 1 Drink สั่งตามเมนูเลยครับ ทางทัวร์รวมให้หมดแล้ว...

- กลับถึงรีสอร์ท
12:00 น. Check Out ออกเดินทาง แวะรับประทานอาหารเที่ยงร้านอาหาร เชิงดอย
13:00 น. แวะวัดบ้านเด่นสะหรีศรีเมืองแกน ชื่นชมศิลปะประยุกต์ ผสมผสานแบบ Modern กับวัฒนธรรมล้านนา เป็นวัดที่ได้ชื่อว่า สวยงามมากๆ แห่งหนึ่งของเมืองเชียงใหม่...
15:00 น. แวะร้านของฝากชื่อดังของเมืองเชียงใหม่
17:00 น. ส่งท่านลูกค้าที่สนามบินเชียงใหม่ (ก่อนเวลาเครื่อง Take Off 2 ชั่วโมงเสมอนะครับ)

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่: 18,500 บาท/ท่าน Double Room

เด็ก: 12,500 บาท/ท่าน (เด็ก 4-11 ปีครับ)

ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

แพ็คเกจนี้รวม

 • รถพร้อมคนขับมารยาทเยี่ยม (ผ่านการอบรมการให้บริการในระดับ Upper Class) บริการ Stand By 24 ชั่วโมง ไปได้ทุกที่ในเขตเมืองที่พัก ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มทุกกรณี
 • ทัวร์ไกด์ประจำกลุ่มมารยาทเยี่ยม (ผ่านการอบรมการให้บริการในระดับ Upper Class) ดูแล แนะนำ บริการ พร้อม Stand By 24 ชั่วโมง
 • ที่พัก 3 คืน
 • เที่ยวทัวร์แบบ Private 4 วัน
 • ค่าธรรมเนียมเข้าชมสถานที่ทุกแห่ง ทุกดอย ในโปรแกรม
 • อาหารครบทุกมื้อ
 • ประกันภัยแบบนักท่องเที่ยว

ที่พักสามคืน ถูกคัดเลือกอย่างพิถีพิถัน.. เพื่อให้ทุกอย่างเป็น Upper Class... อย่างแท้จริง..

ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน
ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน
ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน ดอยค้ำฟ้า...4 วัน 3 คืน

คืนที่ 1 Le Meridien ไนท์บาซ่า (เมืองเชียงใหม่)
คืนที่ 2 Long Mong Doi (แม่แจ่ม ห้วยน้ำดัง)
คืนที่ 3 Khun Kong Farm Resort (ดอยค้ำฟ้า)

จองโปรแกรมนี้

ข้อมูลที่ต้องการเพิ่ม ทุกข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603, ไลน์ @jctourทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
Day Trip ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
แพ็คเกจ 6วัน5คืน
แพ็คเกจ 8วัน7คืน
แพ็คเกจ 10วัน9คืน
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | เชียงใหม่ | Fresh & Cooled | เชียงราย | ปาย | ลำปาง | Hills-Cliff | All Hills | Team Building | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ เชียงใหม่
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctours-chiangmai.com
Copyrights 2018-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.