Chiangmai Concerns เชียงใหม่3วัน2คืน
เชียงใหม่3วัน2คืน
The End of North จากเชียงใหม่สู่เชียงราย
Do not be missed เชียงใหม่ ลำปาง
Peach Hill and Legend Town 3วัน2คืน
Hills - Cliff มหัศจรรย์ยอดภู 3วัน2คืน
Original เชียงใหม่เชียงราย 3วัน2คืน
All Hills ทัวร์ดอย 5วัน4คืน
Overnight ดอยอินทนนท์ 3วัน2คืน
Culture and Nature 3วัน2คืน
1864 sharp Curve เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน ปาย 3วัน2คืน
Coffee at Cool Pai 3วัน2คืน
Double of Wonderful Day ที่เชียงใหม่
Twin Freshly Checks: ม่อนแจ่ม อินทนนท์
Chiangmai by Design 3วัน2คืนเชียงใหม่
Cool Experience ม่อมแจ่ม เชียงใหม่ 3วัน2คืน
3วัน 2 คืน: หนาวบน Doi : เชียงใหม่ เชียงราย
เต็มวัน Private Upper Class ดอยอินทนนท์
เต็มวัน Private Upper Class ดอยอ่างขาง
Fog Entertain: เชียงใหม่
The Hills : เชียงใหม่ เชียงราย 3วัน2คืน
ภูลังกา เชียงใหม่ พะเยา 3วัน2คืน
Respect: 9 วัด และม่อนแจ่ม 3วัน2คืน
When i... เชียงใหม่ 3วัน2คืน
ดอยค้ำฟ้า 4วัน3คืน
3 วัน 2 คืน: Period of Hyperthymesia
Activities Day เชียงใหม่
Cold Forest..: เดินป่า ชมกิ่วแม่ปาน
The Flowers...: 3 วัน 2 คืน
4 วัน 3 คืน: Best First เชียงใหม่ ปาย
I, Fog flowers เชียงใหม่ แม่คำปอง กิ่วฝิ่น
3วัน 2 คืน: Absolutely North เชียงใหม่ ปาย
Well Trace หางดง: 1 วัน
Day Trip: Chloris and Favonius ซากุระขุนวาง ดอยอินทนนท์
Call of Coldest ดอยอ่างขาง ปาย
Flow Down and Rising ลำปาง 3 วัน 2 คืน
Classic 4 เหนือ เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง พะเยา
Taste of North 3วัน2คืน เชียงใหม่ แม่ลาน้อย
Be Walter Mitty : 8 วันเปลี่ยน
Break the rule number 3
8 วัน 7 คืน: Life Ego เหนือรอบใหญ่ ของ สว
Bob is your uncle: The best
3 วัน 2 คืน: The Explosion: เชียงใหม่
Paused Amygdala ปาย - ดอยผ้าห่มปก - อ่างขาง
King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู
4 วัน 3 คืน: Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู
Jujutsu น้ำตกทีลอซู ถ้ำสีฟ้า 4วัน3คืน
3วัน 2 คืน: Life is not Science ลำปาง แพร่
Objective: วัตถุวิสัย-ทีลอซู
Instead of Pyramid: 4คืน5วัน ทีลอซู เชียงใหม่
The Loop: เชียงใหม่ - ปาย - แม่ฮ่องสอน 6วัน5คืน
Trip Difference: 4 วัน 3 คืน ปางไฮ แม่คำปอง
Knocking on heaven door: เชียงใหม่
Freshen up 3 วัน 2 คืน เขาค้อ ภูทับเบิก พระพุทธชินราช
Fog Stalked: เชียงใหม่ 4วัน3คืน
Fog Stalked: เชียงใหม่ 4วัน3คืน
Psych Therapy: เชียงใหม่ได้ทุกวัน
3วัน 2 คืน: บ้านรักไทย: Fog Village
Nomad North One: 6 จังหวัด เหนือตอนบน
Nucleus Accumbent 4วัน3คืน
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Hills-Cliff มหัศจรรย์ยอดดอย + ธรรมชาตินวัตกรรม และทุก Highlights
3 วัน 2 คืนเชียงใหม่ Premium Package

แพคเกจ เชียงใหม่เส้นทางใหม่สุดสวยงาม และแตกต่าง ทรงคุณค่าที่สุด สำหรับการท่องเที่ยวเชียงใหม่ ในโปรแกรมนี้ นอกจากจะรวมที่พัก บนทำเลดีที่สุดแล้ว ยังรวมสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ที่ยังใสบริสุทธิ์และ เข้าถึงได้ยาก สำหรับบุคคลทั่วไป

การเข้าถึงและเข้าชมทุกพื้นที่ "ยืดหยุ่น" ได้เต็มที่เพราะเป็น ทริปส่วนตัว Private ทำให้ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับ จุดท่องเที่ยวบางจุด ที่เราต้องใช้เวลาในการ "เสพธรรมชาติ" เช่นผาช่อ, เวียงกุมกาม, โบทานิค การ์เด้น, บ้านแม่คำปอง, ศูนย์กลางหมู่บ้านชาวเขา หรืออีกทุก ๆ ที่ ๆ รวมไว้ในแพคเกจ ล้วนแล้วแต่ทรงคุณค่า และอยากใช้เวลา อยู่กับสถานที่สวย ๆ เป็นเวลานาน

ที่แนะนำสุด ๆ ก็คือ "อ่านรายละเอียด ดูภาพ Highlight และศึกษาโปรแกรมก่อนตัดสินใจ หรือหากต้องการข้อมูลเพิ่ม 089-5727603 ไลน์@jctour เปิดสายบริการ 24 ชั่วโมงครับ... ย้ำว่า 24 ชั่วโมง ดึกแล้วโทร หรือ ไลน์เลยครับ....

ผาช่อความงดงามแห่งธรรมชาติ

Hill and Cliff Hill and Cliff Hill and Cliff
Hill and Cliff Hill and Cliff Hill and Cliff

ผาช่อ คือการสรรค์สร้างของธรรมชาติ ที่กระทำต่อหน้าผาภูเขาดินทราย ด้วยเวลา ด้วยสายน้ำ ด้วยสายลม และด้วยความเป็นซื่อตรงของธรรมชาติ กัดกร่อนหน้าผาภูเขาธรรมชาติ สูงทมึนท่ามกลางป่าดงดิบ เกิดเป็น ศิลปกรรมภูเขา ปั้นเป็นรูปเชิงซ้อนสวยงาม... เป็น Nature Magic.

The Villages Center of Hill Tribes.

Hill and Cliff Hill and Cliff Hill and Cliff
Hill and Cliff Hill and Cliff Hill and Cliff

นี้คือศูนย์กลางหมู่บ้านของชาวเขา ซึ่งจะแบ่งครบทุกเผ่า เป็น 8 หมู่บ้านและ 8 เผ่าชาวเขา ในแต่ละหมู่บ้าน ก็จะมีวิถีชีวิตที่แตกต่างกันไป บางเผ่าชอบทำเกษตร ทำไร่นา บางเผ่าเลี้ยงสัตว์ เป็ด ไก่ บางเผ่าก็ทอผ้า บางเผ่าก็วาดลายลงบนผืนผ้า และประดิษย์ สินค้า Hand Made ไว้ขายนักท่องเที่ยว ทัวร์ไกด์ของเจซีทัวร์ จะนำท่านแวะเวียนครบทุกหมู่บ้าน ซึ่งจะเข้าใจชีวิตแบบ Eco ของชนเผ่าอย่างแท้จริง...

เวียงกุมกาม นครใต้พิภพ

Hill and Cliff Hill and Cliff Hill and Cliff
Hill and Cliff Hill and Cliff Hill and Cliff

นครใต้พิภพ คือมหานครในประวัติศาสตร์ ซึ่งถูกค้นพบมาไม่นาน ส่วนยอดของสิ่งก่อสร้าง ที่เป็นส่วนประกอบของเมือง อยู่ด้านบน ส่วนช่วงกลาง จนถึงล่างทางกรมศิลป์ ห้ามเอาดินออกและเผยโฉม เหตุเพราะกลัวฐานจะพังลงมา ด้วยความเก่าแก่และมีคุณค่า จึงเป็นพื้นที่อนุรักษ์ของกรมศิลป์ และทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ประกาศให้เป็น Unseen of Thailand การเข้าเยี่ยมชมพื้นที่ทั่วบริเวณ ที่ประกอบด้วย 9 วัดในโบราณ จะต้องใช้รถม้า......

Botanic Garden

Hill and Cliff Hill and Cliff Hill and Cliff
Hill and Cliff Hill and Cliff Hill and Cliff

สวนพฤกษศาสตร์ของพระนางเจ้าสิริกิติ์ สวยงามด้วยป่าไม้ระดับสมบูรณ์ที่สุด ซึ่งสามารถเดินชมเข้าสัมผัสได้แบบใกล้ ๆ ด้วยทางเดินชมยอดไม้ ที่เมื่อท่านได้ไปจริง จะเข้าใจว่า ป่าจริง ๆ กับป่าปลอมๆ ของประเทศเพื่อนบ้านนั้น แตกต่างกันมาก... ภายในพื้นที่เดียวกัน ยังมีแปลงสาธิตพืชพันธุ์หายาก พร้อมทั้งดอกไม้ป่านา ๆ ชนิดสีสวยหลากหลาย ที่ได้รับการดูแลอย่างดีเยี่ยมจากเจ้าหน้าที่....

บ้านแม่คำปอง

Hill and Cliff Hill and Cliff Hill and Cliff

เข้าถึงได้ยากมาก เหตุเพราะทางนั้น ต้องใช้ผู้ชำนาญพิเศษ และคนขับรถต้องชำนาญเส้นทาง และคุ้นเคยเส้นทาง เป็นอย่างดี เป็นดอย ที่เชื่อมต่อตรงชายแดนระหว่าง จังหวัดลำปางกับจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งจะเป็นขุนเขา พื้นที่ปลูกฝิ่นในอดีต เชื่อมด้วย กิ่วฝิ่น...บนภูเขาที่หนาวเย็นสดชื่น กลับมีหมู่บ้าน เรียบ ง่าย น่ารัก พื้นๆ ใสซื่อ และบริสุทธิ์ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของขุนเขา และขนาบด้วย 2 ลำห้วย น้ำใสเย็น และขุนเขาเขึยวขจี.... "บ้านแม่คำปอง" แพคเกจนี้เราไปกันครับ....

ดอยม่อนแจ่ม

Hill and Cliff Hill and Cliff Hill and Cliff
Hill and Cliff Hill and Cliff Hill and Cliff

ด้วยทิวเขา สวยงามสลับซับซ้อน เป็นภูไล่ระดับจากต่ำ กลาง สูง และปกคลุมด้วยผืนป่าสีเขียว หรือสวนผัก ไหล่เขาของชนเผ่า เจือจางด้วยสายหมอกขาว และอากาศเย็นสดชื่น การได้สัมผัส หรือเข้าถึง "ดอยม่อนแจ่ม" ถือเป็นห้วงเวลา ที่ทรงคุณค่า สำหรับการพักร้อนเป็นอย่างยิ่ง... มากไปกว่านั้นในทริปนี้เราจะนำท่านลองนั่งรถไม้ทำมือ ของชาวภูเขา ที่เรียกกันว่า "รถแม้ว"

ที่พักบนทำเลดีที่สุด เชียงใหม่ไนท์บาซ่า

Hill and Cliff Hill and Cliff Hill and Cliff

เลอ เมอริเดี้ยน เชียงใหม่ไนท์บาซ่า คือโรงแรมที่ทางทีมงานเจซีทัวร์เชียงใหม่ คู่ควรกับทริป ที่ดีเลิศแพคเกจนี้ เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ริมถนน ติด บาซ่า ที่คนทั่วโลกนิยมมากที่สุด หลากหลายที่สุด เดินชิลเอ้า ได้สนุกที่สุด และมีสินค้าทั้งพื้นเมืองและ สินค้าแปลกตา แหล่งอาหารพื้นเมืองมากที่สุด... และนี้คือเหตุผลสำคัญที่เรารวม Le Meridien ไว้ในแพคเกจนี้.. ด้วยเหตุผลทางทำเล และเป็นเลิศด้านบริการ

เชียงใหม่ Grand Canyon

Hill and Cliff Hill and Cliff

อีกความแปลกใหม่ที่สุด และมหัศจรรย์อย่างเหลือเชื่อของธรรมชาติ มาเชียงใหม่ พลาดจุดนี้ไม่ได้เด็ดขาด คือเชียงใหม่แคนย่อน น่าจะเป็น แคนย่อนที่สวย และใหญ่ สมบูรณ์แบบ ที่สุดของประเทศไทย.. แพคเกจแบบพรีเมี่ยม รวมไว้เรียบร้อยแล้วครับ เราจะไป "เชียงใหม่แคนย่อน แน่นอนครับ."

โปรแกรม:
วันที่ 1  
08:00 น. รถพร้อมคนขับ แบบส่วนตัว รับท่านจากสนามบินเชียงใหม่ หรือจากทุกโรงแรม จากทุกที่ในเขตพื้นที่อำเภอเมืองเชียงใหม่ และไปเที่ยวกันเลยครับ
09:00 น. ถึงพื้นที่สำคัญทางธรรมชาติที่ เป็น Magic มากจากการสร้างสรรค์ของธรรมชาติ "ผาช่อ" การเข้าชมผาช่อ จะต้องมี "Short Jungle Walk" เดินป่าสั้น ๆ

- เปลี่ยนรองเท้าเป็นหุ้มส้น หรือรองเท้าผ้าใบกันก่อนครับ แล้วลุยกันเลย เดินป่าผ่านช่องทางสวยงาม น่าตื่นเต้น และเห็นจิตรกรรมทางธรรมชาติ น้อยใหญ่ไปตลอดทาง
09:30 น. เดินทางถึงผาหินซ้อน อากาศเย็น มองผ่านต้นไม้สวย มองแบบเปลือย ๆ ก็สวย มองใกล้ หรือมองไกล ยิ่งสวยลึกซึ้ง Discovery แบบสั้น ๆ ผ่านเข้าไปถ่ายรูปเลือกมุมสวยเองเลยครับ
11:00 น. ออกจากผาหินซ้อน หรือผาช่อ เราแวะมายังความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ ของเชียงใหม่อีกจุดหนึ่ง เชียงใหม่แกรนด์แคนย่อน เป็นแคนย่อน ขนาดใหญ่ สวยงาม..
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง
14:00น. ขึ้นสู่ยอดดอย ที่ใคร ๆ ก็ต้องไป และไม่ว่าจะมาเชียงใหม่กี่ครั้ง ก็ไม่ควรพลาด เพราะการได้เข้าชมและนมัสการ "พระธาตุดอยสุเทพ" ถือเป็นมงคลระดับสูงของชีวิตอีกครั้ง นมัสการพระธาตุ พร้อมชื่นชมวิว 180 องศา ในยามบ่าย สุดสวยงาม
16:00 น. เข้าที่พัก Check In โรงแรมดีที่สุด และอยู่บนทำเลที่จะได้สัมผัส Life Style ของชาวเชียงใหม่ที่สุด Le-Meridien Hotel (หรือ Movenpick Hotel) ติดทำเลเชียงใหม่ไนท์บาซ่า การเดินชิล ย่านร้านค้า และชีวิตคนเมืองล้านนา บนถนนเชียงใหม่ไนท์บาซ่า สะดวกสบาย และสนุก
19:00 น. รถของเจซีทัวร์ รับท่านที่โรงแรมเพื่อเดินทางไป รับประทานอาหารค่ำ "ขันโตก" ในแบบวัฒนธรรมล้านนา พร้อมชมการแสดง ศิลปะพื้นเมืองและการแสดงของชนเผ่า
21:00 น. เดินทางกลับถึงโรงแรม เป็นเวลาส่วนตัว อิสระจะเข้านอน หรือจะลุยถนนคนเดิน เชียงใหม่ ไนท์บาซ่าต่อก็ตามใจเรียกร้องครับ... แต่อย่าลืมพรุ่งนี้ครับ ต้องตื่นเช้า

วันที่ 2  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรมเรียบร้อย ไปกันเลยครับ วันนี้ต้องเดินทางไกล แต่สวยระทึกทุกที่ครับ
08:00 น. รถพร้อมคนขับ แบบ Private คันเดิม บริการนำท่านมุ่งหน้าสู่เมืองโบราณ ที่ถือเป็นอาณาจักรใต้พิภพ (เหตุเพราะว่า ครึ่งหนึ่งของเมืองถูกฝังอยู่ใต้ดิน ส่วนกลางถึงยอด ที่จะสามารถให้เห็นได้) เวียงกุมกาม
09:00 น. หลังจากได้รับชม สารคดีสั้น ๆ ในห้อง วีดีทัศน์ของศูนย์เวียงกุมกาม ทางเจซีทัวร์ จะจัดรถม้าพร้อมไกด์ท้องถิ่น ขับรถม้านำท่านเยี่ยมชม อาณาบริเวณเมืองเวียงกุมกาม ที่กินพื้นที่กว้างขวาง ประกอบด้วยวัดโบราณ 9 วัด และพระธาตุเจดีย์สวยงาม มีคุณค่าทางศิลปะระดับสูง

- เยี่ยมชมบ้านโบราณ และนมัสการต้นมหาโพธิ์นำโชค ก่อนจะไปกันต่อครับ
11:00 น. เดินทางถึงวัดพระธาตุดอยคำ นมัสการเทพทันใจ เทพบรรดาล ที่มีความแม่นยำที่สุดในปัจจุบัน ถวายท่านด้วยดอกมะลิ และ "Make Wish" หรือขอพร ตามใจปรารถนา

- นมัสการพระธาตุดอยคำ แห่งวัดดอยคำซึ่งถือเป็นวัดที่เก่าแก่หลายร้อยปีของเมืองเชียงใหม่ พร้อมชมวิวฝั่งตะวันตกของเมืองเชียงใหม่ ผ่านบันไดมังกร ที่สวยและกว้างไกล 180 องศา
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงกันก่อนครับ ก่อนจะนั่งรถแบบนาน ๆ กันครับ
13:00 น. ไปกันเลยครับ มุ่งหน้าสู่ดอยที่ถือว่าเข้าถึงยากที่สุด สำหรับเชียงใหม่ เส้นทางใหม่ สู่ความงดงามของธรรมชาติ และชีวิตที่เรียบง่ายอย่างแท้จริง "ดอยบ้านแม่คำปอง"
15:00 น. ถึงบ้านแม่คำปอง หมู่บ้านที่ตั้งอยู่บนยอดดอยสวย เรียบง่าย อากาศเย็น เดินชมทั่วหมู่บ้าน สนทนาปราศรัย ดูความงดงามแห่งธรรมชาติ ทุกแง่ทุกมุม

- ทางเจซีทัวร์ เสริฟอาหารว่างที่ "ร้านก๋วยเตี๋ยวห้อยขา ริมห้วย"
17:00 น. เหนื่อยแต่สดชื่น เราเดินทางกลับ จากบ้านแม่คำปอง ถึงโรงแรมที่พัก
19:00 น. รถรับท่านมุ่งหน้าสู่ "เชียงใหม่ ไนท์ซาฟารี" รับประทานอาหารค่ำ และเข้าชมสวนสัตว์เปิด กลางคืน ที่ได้ชื่อว่า สมบูรณ์แบบที่สุดของประเทศไทย
21:00 น. เดินทางกลับถึงโรงแรม "และแน่นอนครับพรุ่งนี้ต้องตื่นเช้า"

วันที่ 3  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า ที่โรงแรม พร้อม Check Out ออกจากโรงแรมที่พัก เก็บกระเป๋าไว้ในรถตู้ Private ของเจซีทัวร์
08:00 น. ออกจากโรงแรมมุงหน้าสู่ดอยม่อนแจ่ม
09:00 น. สายหมอกใส อากาศเย็นสดชื่น เนินเขาเตี้ย ที่ปูลาดด้วยความเขียวขจี ของป่าไม้ ไร่ผัก ไร่ผลไม้ สลับซับซ้อน เล่นเป็นชั้นไล่ตามระดับสายตา สวยงามจนต้องเก็บเป็นความทรงจำ

- พนักงานของเจซีทัวร์ จัดรถแม้วให้ท่านได้ลองขับ แบบชาวแม้วกันดู... ไม่ยากครับ ขับได้ทุกคน อย่างไม่ต้องห่วง
11:00 น. ถึงสวนพฤกษศาสตร์ Botanic Garden ของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ เป็นสวนป่าดิบแบบสมบูรณ์เกิน 100%

- ขึ้นสะพานชมยอดไม้ (Canopy Walk Way) เป็นทางเดินชมธรรมชาติที่สวยงามมากๆ (เอาจริง ๆ สวยกว่าประเทศเพื่อนบ้านอย่างสิงคโปร์ด้วยซ้ำ เพราะที่นี้เป็นป่าจริง ๆ ไม่ได้เป็นป่า Hand Made) การขึ้นสะพานที่คดเคี้ยวเลี้ยวลดเข้าสู่ป่าทึบ เป็นความประทับใจ สำหรับคนรักธรรมชาติอย่างแท้จริงครับ
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง "ร้านเรือนกล้วยไม้"
14:00 น. แวะหมู่บ้านเศรษฐกิจพอเพียง ของชาวกะเหรี่ยง ทุกชนเผ่า: การเดินชมวิถีชีวิตแบบ Eco ของหมู่บ้าน ซึ่งจะมีทั้งหมด 8 หมู่บ้าน และ 8 ชนเผ่า แยกเป็นโซน และลักษณะความเป็นอยู่ที่แตกต่างชัดเจน ทำให้การได้สัมผัส ชาวเขาชนเผ่า ได้เรียนรู้อย่างเต็มที่ (Yao, Hmong, Padon Kayaw, Karen, Lahu, Palong, และ Akha)
16:00 น. แวะหมู่บ้านศูนย์หัตถกรรม ที่โด่งดังไปทั่วโลก "สันกำแพง" เพื่อชมการวาดลวดลายศิลปะ ลงบนร่ม พร้อมทั้งโรงงานทอมือ ผ้าไหม เครื่องไม้ เครื่องเรือนไม้สัก แบบ Hand Made ล้วน ๆ ชอบซื้อเป็นของฝากมีส่งให้ถึงบ้านครับ ไม่ต้องหิ้วกลับ

- แวะร้านของฝากชื่อดัง "วนัสนันท์ เชียงใหม่"
17:00 น. รถนำท่านส่งที่ สนามบินเชียงใหม่ หรือบริเวณไหนก็ได้ที่ท่านกำหนด ในเขตอำเภอเมืองเชียงใหม่.

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่: 15,200 บาท/ท่าน (Double Room)

เด็ก: 12,500 บาท/ท่าน (เด็กอายุ 4-10 ปี)

แพ็คเกจนี้รวม

 • รถพร้อมคนขับมารยาทเยี่ยม (ผ่านการอบรมการให้บริการในระดับ Upper Class) บริการ Stand By 24 ชั่วโมง ไปได้ทุกที่ในเขตเมืองที่พัก ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มทุกกรณี
 • ทัวร์ไกด์ประจำกลุ่มมารยาทเยี่ยม (ผ่านการอบรมการให้บริการในระดับ Upper Class) ดูแล แนะนำ บริการ พร้อม Stand By 24 ชั่วโมง
 • โรงแรมที่พักเป็น Le-Meridien บนทำเลดีที่สุด Chiangmai Night Bazaar (หรือ Movenpick Hotel)
 • เที่ยวทัวร์แบบ Private 3 วันเต็ม
 • เที่ยวทัวร์แบบรถพิเศษ และผู้เชี่ยวชาญพิเศษ ถึง "บ้านคำปอง"
 • ค่าธรรมเนียมเข้าพื้นที่ทุก ๆ ที่ Follows โปรแกรม
 • ค่าอาหารทุกมื้อ ที่ระบุในโปรแกรม
 • ประกันอุบัติเหตุ แบบ Inbound
Hill and Cliff Hill and Cliff

ทริปนี้รวมครบในทุก Signature Highlight ของเมืองเชียงใหม่ โดยใช้่รถ Private ที่มีคนขับ ได้รับการอบรม อย่างดีเยี่ยม เพื่อนำท่านไปทุก ๆ จุด "บ่อสร้าง สันกำแพง พระธาตุดอยสุเทพ พระธาตุดอยคำ เชียงใหม่แคนย่อน ขันโตกดินเนอร์ เชียงใหม่ Night Safari และอื่น ๆ อีกมากมาย.... (Follow the program).....

Hill and Cliff Hill and Cliff
Hill and Cliff Hill and Cliff

ทีมงานของเจซีทัวร์ ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่า รับผิดชอบ และให้บริการด้วยใจ ดีที่สุดในโลก โดยสมาชิกของ TripAdvisor ทั่วโลก

จองโปรแกรมนี้

ข้อมูลที่ต้องการเพิ่ม ทุกข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603, ไลน์ @jctourทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
Day Trip ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
แพ็คเกจ 6วัน5คืน
แพ็คเกจ 8วัน7คืน
แพ็คเกจ 10วัน9คืน
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | เชียงใหม่ | Fresh & Cooled | เชียงราย | ปาย | ลำปาง | Hills-Cliff | All Hills | Team Building | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ เชียงใหม่
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctours-chiangmai.com
Copyrights 2018-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.