Chiangmai Concerns เชียงใหม่3วัน2คืน
เชียงใหม่3วัน2คืน
The End of North จากเชียงใหม่สู่เชียงราย
Do not be missed เชียงใหม่ ลำปาง
Peach Hill and Legend Town 3วัน2คืน
Hills - Cliff มหัศจรรย์ยอดภู 3วัน2คืน
Original เชียงใหม่เชียงราย 3วัน2คืน
All Hills ทัวร์ดอย 5วัน4คืน
Overnight ดอยอินทนนท์ 3วัน2คืน
Culture and Nature 3วัน2คืน
1864 sharp Curve เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน ปาย 3วัน2คืน
Coffee at Cool Pai 3วัน2คืน
Double of Wonderful Day ที่เชียงใหม่
Twin Freshly Checks: ม่อนแจ่ม อินทนนท์
Chiangmai by Design 3วัน2คืนเชียงใหม่
Cool Experience ม่อมแจ่ม เชียงใหม่ 3วัน2คืน
3วัน 2 คืน: หนาวบน Doi : เชียงใหม่ เชียงราย
เต็มวัน Private Upper Class ดอยอินทนนท์
เต็มวัน Private Upper Class ดอยอ่างขาง
Fog Entertain: เชียงใหม่
The Hills : เชียงใหม่ เชียงราย 3วัน2คืน
ภูลังกา เชียงใหม่ พะเยา 3วัน2คืน
Respect: 9 วัด และม่อนแจ่ม 3วัน2คืน
When i... เชียงใหม่ 3วัน2คืน
ดอยค้ำฟ้า 4วัน3คืน
3 วัน 2 คืน: Period of Hyperthymesia
Activities Day เชียงใหม่
Cold Forest..: เดินป่า ชมกิ่วแม่ปาน
The Flowers...: 3 วัน 2 คืน
4 วัน 3 คืน: Best First เชียงใหม่ ปาย
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่
เชียงใหม่ 3 วัน 2 คืน.

เชียงใหม่, ทัวร์เชียงใหม่, เที่ยวเชียงใหม่, ทัวร์ภาคเหนือ, เที่ยวดอย, จองทุกทัวร์ภาคเหนือ, ทัวร์เหนือ, ทุก ๆ ทัวร์ที่เชียงใหม่, ทัวร์ดอยเชียงใหม่

Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่เจซีทัวร์ เชียงใหม่ จัดแพ็คเกจ เน้นประสบการณ์ ส่งมอบให้ในช่วงหนาว ช่วงสดชื่น ช่วงสบาย ช่วงที่มี ออกซิเจนประจุลบหนาแน่น และช่วงที่ อยากให้เวลาของ Life Time ได้รับสิ่งที่มีคุณค่า

แพ็คเกจ Cool Experience เน้นการบริการในระดับ Upper Class สำหรับท่านนักท่องเที่ยวที่ Need ว่าการบริการในระดับ "ความทรงจำ" ต้องมาก่อน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับจองให้ ท่านผู้สูงวัย หรือผู้ใหญ่คนสำคัญ หรือ สำหรับรางวัลให้กับตัวเอง "ช่วงเวลาพิเศษ"

Cool Experience: รวมกิจกรรมสนุก ๆ, รวมสถานที่สวยงาม ที่ควรเข้าถึง และทรงคุณค่าต่อการสัมผัส รวมทั้ง สถานที่ทางธรรมชาติ และ Man Made พร้อมแหล่งวัฒนธรรมดี ที่ผสม ผสาน ขึ้นเป็นแพ็คเกจ

แนะนำ! มากๆ เลยครับ อ่านรายละเอียด ดูโปรแกรม ดูภาพ Highlight ของโปรแกรม และโทรสอบถามรายละเอียด เช็คที่ีว่าง (ทุกครั้งครับ เพราะทริปนี้ รับจำกัด สำหรับความพิเศษเท่านั้น) โทร 089-5727603 ไลน์@jctour

ดอยม่อนแจ่ม

Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่
Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่

ดอยม่อนแจ่มแห่งนี้ มีชื่อลือเลื่องเรื่อง ความสวยงาม อากาศสดชื่น ยืนตรงริมดอย รอรับอากาศหนาว ที่ลมพัดผ่าน ยะเยือกเป็นคราว ๆ สายหมอกขาว ไหลผ่านตัว จับต้องได้ด้วยมือ รอบทิศเป็น Green Sea สวยทุกอณูสายตา... และทริปของเจซีทัวร์ รวม Activity สนุก ขับรถแม้ว ให้ทุกคน...

ดอยปุย + พระธาตุดอยสุเทพ

Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่
Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่

พระบรมธาตุดอยสุเทพ กับดอยปุย ความจริงอยู่บนภูเดียวกัน เพียงแต่ว่า ทัวร์ทั่วไปส่วนใหญ่ จะนำท่านขึ้นชม จำกัดอยู่ที่วัดดอยสุเทพ ซึ่งดอยสุเทพถือเป็น Highlight สำคัญมากของเชียงใหม่ ที่สามารถมองเห็น เมืองเชียงใหม่ได้รอบเมือง 180 องศา และที่สำคัญ องค์พระธาตุสุกปลั่งดังทองคำ สวยถึงจิตวิญญาณ

ดอยปุย.. คนขับรถจะต้องขับขึ้นไปต่อ ซึ่งต้องใช้ความชำนาญ (นี้คือเหตุผลหนึ่งที่สำคัญ ที่ต้องใช้บริการของเจซีทัวร์) ผ่านถนนที่แคบ สู่ยอดดอย ระหว่างทาง อากาศจะค่อย ๆ หนาวขึ้นเรื่อยๆ จนเมื่อถึงยอดดอย จะหนาวมาก.. บนยอดดอยมีหมู่บ้านชาวเขา สวนดอกไม้สวยมาก ร้านกาแฟสด รสชาดสดใหม่ หอมละมุน พร้อมทั้งพิพิธภัณฑ์ชาวเขา..

เวียงกุมกาม มหานครใต้พิภพ

Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่
Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่

เวียงกุมกาม เป็นเมืองเก่า ที่ถูกซ่อนเร้นอยู่ใต้พิภพ เป็นเวลานานกว่าพันปี และ ถูกค้นพบ โดยนักโบราณคดี ทางประวัติศาสตร์ กลายเป็นสถานที่ๆ ทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ และเป็นแหล่งท่องเที่ยว สำหรับนักท่อง เที่ยวประเภทการเรียนรู้ Unique ที่สำคัญมากๆ ของจังหวัดเชียงใหม่ ทริปนี้นำท่านท่องเที่ยวในเมืองประวัติศาสตร์แห่งนี้ ...ด้วยรถม้าครับ...

สวนพฤษชาติ กับ Canopy Walks.

Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่
Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่

สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ เป็นสวนรวมพันธุ์ไม้ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ดอกไม้สวยพันธุ์หายากจากทั่วโลก ถูกนำมาปลูกเป็นแปลงสาธิตไว้ที่นี้ และที่ไม่แพ้ประเทศเพื่อนบ้านอย่างสิงคโปร์ คือสะพานชมต้นไม้สุดสวย คดเคี้ยวเลี้ยวลดเข้าสู่ป่าใหญ่ ที่มีต้นไม้ใหญ่อายุนับร้อยปี.. ไม่ว่าจะรัก หรือไม่รักต้นไม้ การแวะสวนพฤกษศาสตร์ และขึ้นสะพาน Canopy Walks แห่งนี้ ก็สุดคุ้มค่าอยู่ดี...

วัดบ้านเด่น + Hinoki Land

Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่
Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่

วัดบ้านเด่นสะหรีศรีเมืองแกน เป็นวัดที่ถูกสร้าง ประยุคระหว่างวัฒนธรรมไทยล้านนาเดิม เข้ากับความงดงามด้านศิลปกรรมยุคใหม่ โดยยึดความหลากสีของ "อัญมณี (Gem)" งดงามเป็นที่เลื่องชื่อ...

ฮิโนกิแลนด์: เป็น Area ที่ถูกสร้างขึ้นตามวัฒนธรรมญี่ปุ่นโบราณ อาคาร และปราสาทแบบโบราณ ถูกประดิษฐ์ประดอย ด้วย "ไม้หอม Hinoki" ซึ่งใช้สร้างพระราชวังองค์จักรพรรดิ ญี่ปุ่นในอดีต..

โปรแกรม 3 วัน 2 คืน Cool Experience:
วันที่ 1  
08:00 น. ทัวร์ไกด์ของเจซีทัวร์ รับที่สนามบิน เชียงใหม่ ทริป Upper Class ใช้รถ Private เฉพาะเท่านั้นครับ (เน้นประสบการณ์ยอดเยี่ยม)

- รับประทานอาหารเช้า ร้านอาหารพื้นเมือง ร้านชื่อดังเชียงใหม่ "เฮือนเพ็ญ" กันก่อนครับ เพื่อให้เข้าถึงวัฒนธรรมเชียงใหม่ เสร็จแล้ว ไปกันต่อครับ
09:30 น. Hinoki Land: ชื่อเป็นญี่ปุ่น เพราะ Base พื้นฐานของสถานที่อิงวัฒนธรรมญี่ปุ่น... แต่ Hinoki Land นั้นกลับหาดูได้ยาก แม้แต่ในประเทศญี่ปุ่น เพราะมันเป็นวัฒนธรรมเก่าแก่ ปราสาทเก่าแก่ บ้านเรือนโบราณ แฝงไว้ด้วยวัฒนธรรม และความเชื่อที่ดีงามแห่งญี่ปุ่น..

และที่สำคัญ สิ่งปลูกสร้างทั้งหมดสร้างด้วย "ไม้หอมฮิโนกิ" ใช่ครับไม้หอม สำหรับสร้างพระราชวัง องค์จักรพรรดิ์ญีปุ่นโบราณ กลิ่นหอมของไม้ชนิดนี้ ส่งผลต่อการ ลดความตึงเครียดได้อย่างเหลือเชื่อ...
11:00 น. เดินทางถึงวัด ที่ได้ชื่อว่าสวยมากแห่งหนึ่งของเชียงใหม่ "วัดบ้านเด่น" คือวัดสร้างใหม่ โดยประยุค ความงดงามมาจาก "เครื่องประดับ" ประเภท พลอยสี.... ทั้งวัด นอกจากจะแฝง ความงดงามทางวัฒนธรรมแล้ว ยังงดงามเหมือนอัญมณี..
13:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง...
14:00 น. ดอยปุย.. หมู่บ้านชาวเขาแท้ ๆ น่าจะหลงเหลืออยู่ที่เดียวครับ อากาศหนาวครับ อย่าลืมเสื้อกันหนาว สวนดอกไม้สวยมาก บรรยากาศยอดเยี่ยม กาแฟชาวเขา (ถ้าเป็นคอกาแฟ ก็ไม่ควรพลาดครับ)
15:00 น. พระธาตุดอยสุเทพ นมัสการพระบรมธาตุ.. แม้จะเคยไปมาแล้วหลายครั้ง ก็ยังต้องไปอีกครับ ความงดงามแห่งศิลปกรรมล้านนาขององค์พระธาตุ และวิวเมืองเชียงใหม่ 360 องศา ไปทุกครั้ง ก็สวยทุกครั้งครับ
17:00 น. เข้า Check In โรงแรมที่ไม่เคยทำให้นักท่องเที่ยวทั่วโลก ผิดหวังแม้แต่ครั้งเดียว ชื่อนี้คุณมั่นใจ Le-Meridian เชียงใหม่ อยู่บนย่านที่ ยังไง ๆ เราก็ต้องไปถ้าไปเชียงใหม่ "เชียงใหม่ ไนท์บาซ่า"
18:00 น. เชียงใหม่ ไนท์บาซ่า เริ่มจะคึกคัก แต่ทางเจซีทัวร์ รับท่านไปรับประทานอาหารค่ำ ตามแบบฉบับของ วัฒนธรรมเมืองเหนือกันก่อนครับ "ขันโตก ดินเนอร์" อาหารค่ำ พร้อมการแสดง Show ศิลปะล้านนา....
20:00 น. กลับถึงโรงแรม ที่พัก ท่านลูกค้าที่ยังไม่เหนื่อย อยู่หน้าบ้านเลยครับ แหล่งเดิน Chill ที่สมบูรณ์แบบ หากท่านใดชอบฟังเพลงฝรั่งเพราะๆ ในแบบใช้ฝีมือมากกว่าตะโกนใส่ไมค์ ....แนะนำ บาร์ชั้น 2 กลางบาซ่า "Blue Boy Bar." เล่นดนตรีสด ...ได้สุดยอด...มากๆๆๆ

วันที่ 2  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า ที่โรงแรม แน่นอนครับ Line Buffet อาหารเช้ายาวเหยียด นับชนิดกันไม่หวาดไม่ไหว...
09:00 น. Check Out เก็บสัมภาระไว้ในรถเลยครับ (ก็รถ Private อยู่แล้ว) Tour Guide ประจำกรุ๊ป ทักทายท่าน จากนั้นกันไปกันเลยครับ
10:00 น. เดินทางถึง นครใต้พิภพ "เวียงกุมกาม" ลงจากรถ ขึ้นรถม้า (ครับ รถม้าครับ) ทัวร์ไกด์ อธิบายให้ฟังทุกรายละเอียด สำหรับเมืองกุมกามแห่งนี้ รถม้าจะนำเราไปเยี่ยมชม อาคาร โบราณ ซากปรักหักพัง แต่ทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ เต็มพื้นที่ ซึ่งครอบคลุม ทั้งวัด วัง เวียง โบสถ์คริส อุโบสถไทยพุทธ.
11:00 น. วัดพระธาตุดอยคำ.. แน่นอนครับ วัดพระธาตุดอยคำ มีพระธาตุดอยคำ แต่ที่นี้มีสิ่งที่ทุกคน ทุกท่านคาดหวัง "เทพทันใจ" เชื่อกันว่า (และความเชื่อนั้นเป็นจริงเยอะมาก) เทพทันใจ พร้อมสนองให้กับการ Make Wish (อธิษฐานขอ)

- นมัสการพระธาตุ พระประธาน และชมวิว บรรไดมังกร ที่ทอดยาวสุดสายตาจากยอดดอย ลงสู่ด้านล่าง (แนะนำว่าไม่ควรเดินลงไป เพราะไกลมาก)
12:00 น. แวะรับประทานอาหารเที่ยงกันก่อนครับ...

- เสร็จแล้ว เรามุ่งหน้าสู่ดอยม่อนแจ่ม..
14:00 น. ดอยม่อนแจ่ม "สวยรวมกัน" มันมีความหมายว่า ยืนอยู่บนภูสูง ทอดสายตา มองเห็นภูม่อนอื่น ๆ สลับซับซ้อน จากจุดที่ยืนลงไป มองเห็นนาขั้นบันได สวนผัก สวนผลไม้ ประดับด้วยสายหมอกจาง ๆ บ้าง หนาทึบบ้าง ลมเย็นพัดปะทะตัว หนาวยะเยือกแต่สดชื่น.... "นั้นคือบรรยากาศที่ม่อนแจ่ม"

- ตรงเชิงเขาม่อนแจ่ม เป็น Activities สนุก ๆ สำหรับทุกวัย "ขับรถแม้ว" ภูมิปัญญาชาวแม้ว ล้วน ๆ ดูเหมือนยาก แต่ Staff ของเจซีทัวร์ จะฝึกวิธีขับให้ 2 นาที รับรองทุกคนขับได้ สนุกด้วย ."ขับรถแม้วครับ"
16:00 น. เข้าพักรีสอร์ทดีมาก และวิว สวยมาก สวยมากจริง ๆ "Mon Muan Villa." อากาศเย็นสบาย มองวิว "Green Sea." สุดสายตาหน้าระเบียง สะท้อนเป็นยาวิเศษ รักษาโรค "อัลไซด์เมอร์" ชะงัดนัก..

- Relax. กับทัศนียภาพสุดงดงาม
18:00 น. รับประทานอาหารเย็น ที่ภัตตาคาร "วิวสวย" ของรีสอร์ท

วันที่ 3  
07:00 น. วันนี้สายหมอก เต็มทะเลสีเขียว สดชื่น เลยไม่ต้องรีบร้อน กาแฟร้อน ชาร้อนสักถ้วย ริมระเบียงในขณะที่ชมสายหมอก

- รับประทานอาหารเช้าที่รีสอร์ท
10:00 น. Check Out ออกจาก รีสอร์ท
11:00 น. แวะสวนพฤษชาติสิริกิติ์ สวยงดงามมาก ต้นไม้แปลกใหม่ ต้นใหญ่ยัก ต้นเล็ก ดอกไม้สวยทั่วโลก หลากหลายสายพันธุ์ ถูกเพาะพันธุ์อยู่ที่นี้...

- ขึ้นสะพานเดินชมต้นไม้ใหญ่ "Canopy Tree Walk Way."

- ชมแปลงสาธิต ดอกไม้สวยหลากหลาย
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง
13:30 น. แวะหมู่บ้านชาวเขา 8 ชนเผ่า และแน่นอนครับ ชนเผ่าที่ใคร ๆ ก็อยากเห็นกับตาจริง ๆ ชนเผ่าคอยาว
14:00 น. แวะร้านขายของฝากมีชื่อเชียงใหม่ พร้อม "จิบชายามบ่าย"
16:00 น. ส่งท่านลูกค้าที่สนามบินเชียงใหม่ (อย่างน้อยต้องก่อนเครื่อง Take Off 2 ชั่วโมงเสมอ)

ราคา Upper Class
ผู้ใหญ่: 12,500 บาท/ท่าน Double Room
(หมายถึงนอนห้องละ 2 คน ส่วนเตียงนั้น Request เป็นเตียงคู่หรือเตียง Twin ก็ได้ครับ)
  16,500 บาท/ท่าน Single Room
(หมายถึงอยากนอนคนเดียว แน่นอนครับเตียงต้องเป็นเตียงใหญ่)
เด็ก: 10,500 บาท/ท่าน (เด็ก 4-11 ปีครับ)

ราคานี้รวม (ให้หมดเลย)

  • รถรับส่ง และทุก Land Transfer และ Stand By 24 ชั่วโมงพร้อมคนขับ แบบ Private 100%
  • ห้องพักคืนแรก Le-Meridian (หรือเทียบเท่า หากห้องเต็ม)
  • ห้องพักคืนที่สอง (Baan Mon Muan Villa) (หรือเทียบเท่า หากห้องเต็ม)
  • ทัวร์ทริปตามโปรแกรมสำหรับ 3 วัน
  • ขันโตกดินเนอร์ สำหรับคืนแรก
  • ค่าผ่านเข้าเยี่ยมชมทุกที่ และ Activities ตามโปรแกรม รวมหมด
  • อาหารทุกมื้อ
  • ประกันภัย

Le-Meridian + Baan Mon Muan Ville.

Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่
Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่

รีสอร์ทที่ม่อนแจ่ม มีหลากหลาย แต่ในทริปนี้เลือก "บ้านม่อนม่วน" สำหรับ Overnight ท่ามกลางบรรยากาศหนาวสดชื่น ริมดอยสวย ห้องพักสบาย สะอาดเอี่ยม Location ล้อมรอบด้วยสวนผัก และสวนผลไม้ ดอกไม้ ป่าไม้ และริมดอย... "รับประกันว่า จะเป็นคืนสุดพิเศษ"

Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่
Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ Cool Experience: ม่อนแจ่ม เชียงใหม่

บนถนนสายสำคัญย่าน Night Bazaar ของเชียงใหม่ โรงแรม Le-Meridian ถือเป็นที่สุดของที่พัก อยู่ใจกลาง ย่านเดิน Chill ที่ดีที่สุด และโรงแรมแห่งนี้ถือเป็นมาตรฐานของห้องพักระดับ 5 ดาวของโลก โดยที่ลูกค้าทุกท่าน จะไม่มีคำว่าผิดหวัง...

จองโปรแกรมนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์

เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว แบบ In Bound หมายเลข.. 34/00235 (Jc.Tour-Inbound) บริษัทประกันภัยต้องดูแลคุ้มครองทั่วประเทศไทย ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง

เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเลคโทรนิค ถูกต้อง หมายเลข 3801300970879

เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.

จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click


เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการดีเลิศปี 2015
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการดีเลิศปี 2014
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
+66 98 7373153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
Customer Center : WeChat WeChat: JC-Tour
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
Day Trip ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | เชียงใหม่ | Fresh & Cooled | เชียงราย | ปาย | ลำปาง | Hills-Cliff | All Hills | Team Building | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ เชียงใหม่
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทร : 089-5727603 l แฟกซ์ : (076) 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctours-chiangmai.com
Copyrights 2018-2020. เจซีทัวร์. All rights reserved.