Chiangmai Concerns เชียงใหม่3วัน2คืน
เชียงใหม่3วัน2คืน
The End of North จากเชียงใหม่สู่เชียงราย
Do not be missed เชียงใหม่ ลำปาง
Peach Hill and Legend Town 3วัน2คืน
Hills - Cliff มหัศจรรย์ยอดภู 3วัน2คืน
Original เชียงใหม่เชียงราย 3วัน2คืน
All Hills ทัวร์ดอย 5วัน4คืน
Overnight ดอยอินทนนท์ 3วัน2คืน
Culture and Nature 3วัน2คืน
1864 sharp Curve เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน ปาย 3วัน2คืน
Coffee at Cool Pai 3วัน2คืน
Double of Wonderful Day ที่เชียงใหม่
Twin Freshly Checks: ม่อนแจ่ม อินทนนท์
Chiangmai by Design 3วัน2คืนเชียงใหม่
Cool Experience ม่อมแจ่ม เชียงใหม่ 3วัน2คืน
3วัน 2 คืน: หนาวบน Doi : เชียงใหม่ เชียงราย
เต็มวัน Private Upper Class ดอยอินทนนท์
เต็มวัน Private Upper Class ดอยอ่างขาง
Fog Entertain: เชียงใหม่
The Hills : เชียงใหม่ เชียงราย 3วัน2คืน
ภูลังกา เชียงใหม่ พะเยา 3วัน2คืน
Respect: 9 วัด และม่อนแจ่ม 3วัน2คืน
When i... เชียงใหม่ 3วัน2คืน
ดอยค้ำฟ้า 4วัน3คืน
3 วัน 2 คืน: Period of Hyperthymesia
Activities Day เชียงใหม่
Cold Forest..: เดินป่า ชมกิ่วแม่ปาน
The Flowers...: 3 วัน 2 คืน
4 วัน 3 คืน: Best First เชียงใหม่ ปาย
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

เชียงใหม่เท่านั้น
3 วัน 2 คืน - Chiang Mai Concerns.

เชียงใหม่, ทัวร์เชียงใหม่, เที่ยวเชียงใหม่, ทัวร์ภาคเหนือ, เที่ยวดอย, จองทุกทัวร์ภาคเหนือ, ทัวร์เหนือ, ทุก ๆ ทัวร์ที่เชียงใหม่, ทัวร์ดอยเชียงใหม่

Chiang Mai Concernsแพคเกจนี้ทำให้ท่านเข้าถึง เข้าใจ เห็นวัฒนธรรม Life Style ของชาวเชียงใหม่ ผ่านความงดงามของสถานที่ได้อย่างแจ่มชัด และถึงเชียงใหม่อย่างแท้จริง ด้วยที่พัก ทำเลที่ตั้ง และสถานที่ ๆ ต้องไปถึงโดยรวม "เมื่อท่านจองทริปนี้ ท่านจะมีแต่ความดีใจ สุดยอดความทรงจำแห่งเมืองเชียงใหม่"

ก่อนตัดสินใจ จองและมัดจำการเดินทาง แนะนำให้อ่านรายละเอียด ดูภาพ Highlight ของสถานที่ ๆ ต้องเดินทางไปอย่างละเอียด พร้อมอ่านโปรแกรม หรือ โทรสอบถามที่เบอร์โทร บริการ 24 ชั่วโมง 089-5727603 หรือไลน์@jctour "ย้ำว่าบริการ 24 ชั่วโมง" ดึกแล้วโทรเลยครับ!

เวียงกุมกาม + วัดพระธาตุดอยคำ + เทพทันใจ

Chiang Mai Concerns Chiang Mai Concerns Chiang Mai Concerns
Chiang Mai Concerns Chiang Mai Concerns Chiang Mai Concerns

เวียงกุมกามในนามของนครใต้พิภพ สมัยหริภุญชัย ถือเป็นการเยี่ยมชมในพื้นที่ Unseen Thailand โดยใช้รถม้า หรือใช้รถรางเป็นบางวัน และไม่ไกลกันมากนัก ในทริปจะแวะนมัสการเทพทันใจ หรือหลวงพ่อทันใจสำหรับบางท่านเรียก ที่ "วัดดอยคำ" หรือชื่อเป็นทางการคือ สุวรรณบรรพต... (ตื่นตาตื่นใจเลยละครับ)

ดอยสุเทพ + อนุสาวรีย์ครูบาศรีวิชัย + Art in Paradise (ตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศ) และคุ้มขันโตก

Chiang Mai Concerns Chiang Mai Concerns Chiang Mai Concerns
Chiang Mai Concerns Chiang Mai Concerns Chiang Mai Concerns

สิ่งที่คุณต้องทำ และดู สำหรับเชียงใหม่ (The things must do and See in Chiang Mai) คือนมัสการพระธาตุดอยสุเทพ ไหว้อนุสาวรีย์ครูบาศรีวิชัย เลยขึ้นดอยไปชมพระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศ ที่ฝรั่งต่างชื่นชมเป็น Art in Paradise และแน่นอนที่สุด "คุ้มขันโตก พร้อม Show วัฒนธรรมชาวเขา และชาวเหนือ" นี้คือสิ่งที่ทุกคนไม่ควรพลาด... และแน่นอนคุณก็ไม่พลาด เช่นเดียวกัน

ชมเส้นทางดอยอ่างกา + ดอยอินทนนท์ + น้ำตกวชิรธาร

Chiang Mai Concerns Chiang Mai Concerns Chiang Mai Concerns
Chiang Mai Concerns Chiang Mai Concerns Chiang Mai Concerns

ดอยอินทนนท์ ยอดเขาที่สูงที่สุดในประเทศไทย มองเห็นวิวเขียวขจี จากยอดเหนือจากน้ำทะเล 2656 เมตร พร้อมเดินชมกุหลาบพันปี แปลงผักชาวดอย อาบน้ำเย็นสนิทและสวยงามมากๆๆ ตรงน้ำตกวชิรธาร ถือเป็น Destination ห้ามพลาดของทัวร์เชียงใหม่.... "และแน่นอนคุณก็ไม่พลาด"

ม่อนแจ่ม + สวนพฤษชาติพระนางเจ้าสิริกิตต์ + บ่อสร้างสันกำแพง

Chiang Mai Concerns Chiang Mai Concerns Chiang Mai Concerns
Chiang Mai Concerns Chiang Mai Concerns Chiang Mai Concerns

ดอยม่อนแจ่ม ถือเป็นดอยที่สวยงาม และอากาศดีที่สุด และมีวิวทิวทัศน์สวยงามที่สุดของจังหวัดเชียงใหม่ และการได้เดินชมความงามของสวนดอกไม้ บนยอดไม้ บนเส้นทาง Canopy Walk Way ถือเป็นสวรรค์อย่างแท้จริง ของคนรักธรรมชาติ และไม่ว่าจะจบทริปเมื่อไหร่ สำหรับเชียงใหม่ บ่อสร้างสันกำแพง คือพื้นที่หัตถกรรม ที่ยิ่งใหญ่และควรไปเยือนเสมอ

สถานทีพัก + Location ดีที่สุด Le-Meridien Chiang Mai.

Chiang Mai Concerns Chiang Mai Concerns Chiang Mai Concerns
Chiang Mai Concerns Chiang Mai Concerns Chiang Mai Concerns

ความยั่งยืน และมาตรฐานระดับโลกของ Le Meridien ประกอบกับทำเลที่ตั้ง อยู่ติดกับเชียงใหม่ Night Bazaar แหล่ง Chill Out ที่ดีที่สุดของเชียงใหม่ ทำให้เจซีทัวร์ เลือกที่พักแห่งนี้บรรจุไว้ ในแพคเก็จระดับ พรีเมี่ยม ทุกแพคเกจ.. เพื่อให้แน่ใจได้ว่า ท่านได้พักในโรงแรม ที่จะไม่มีวันที่จะทำให้ผิดหวัง...

โปรแกรม:
วันที่ 1  
  รถตู้ส่วนตัว (เฉพาะกลุ่มของท่าน) พร้อมรับท่านที่สนามบินเชียงใหม่ หรือทุกโรงแรมที่พัก ในเขตเมืองเชียงใหม่...

- แวะนั่งรถม้า หรืออาจจะเป็นรถรางก็ได้ (หากไม่ชอบม้า) เพื่อชมนคราใต้ดิน (ใต้พิภพ) แห่งเวียงกุมกาม ซึ่งเมืองนี้ถูกจัดให้เป็น Unseen Thailand Destination สำคัญที่สุดพื้นที่หนึ่ง

- แวะวัดพระธาตุดอยคำ เพื่อนมัสการขอพร (ว่ากันว่าขอได้ทุกอย่าง) กับหลวงพ่อทันใจ ด้วยวัดแห่งนี้มีชื่อเดิมว่า วัดสุวรรณบรรพต และมีอายุเก่าแก่มากกว่า 1300 ปี ทำให้มีความแม่นยำ ในการขอพรสูงมาก
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงเป็น Buffet Menu ภัตตาคารริมดอย
  - ช่วงบ่ายคล้อย.. แวะไหว้อนุสาวรีย์ครูบาศรีวิชัย ก่อนขึ้นสู่ดอยสุเทพอันลือชื่อ (ครูบาศรีวิชัย คือบุคคลที่บุกเบิกสร้างเส้นทางขึ้นสู่ดอยสุเทพ ในอดีต)

- ขึ้นดอยสุเทพกันเลยครับ! เพื่อจะได้ยลโฉมวัดดอยสุเทพ ที่ได้ชื่อว่า งดงามที่สุด เป็นสถานที่สำคัญที่สุด ของจังหวัดเชียงใหม่ เป็นตัวแทนของวัฒนธรรมล้านนา.

- เราไปกันต่อครับ มุ่งหน้าขึ้นดอยไปอีก เพื่อเยี่ยมชม Art in Paradise หรือ พระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์ นั่นเองครับ.. สวยมากๆๆๆๆ
17:00 น. เข้าที่พัก.. ในทริประดับ Upper Class นี้ทางเจซีทัวร์ รวมที่พักเป็นโรงแรม Le-Meridian เชียงใหม่(หรือ Movenpick Hotel) เหตุผลคือ โรงแรม Brand นี้เชื่อถือได้ เรื่องการบริการ และความสะอาด มาตรฐาน และสำคัญสุด Location ตั้งอยู่ไม่ไกลกับ ChiangMai Night Bazaar... เยี่ยมมากสำหรับ Nightlight. เดินเล่นยามค่ำคืน.. และดีทีสุดสำหรับที่พัก
19:00 น. รถตู้ Private ของเจซีทัวร์ รับท่านจากโรงแรม เพื่อไปรับประทานอาหารแบบ "ขันโตก" ที่ภัตตาคาร วัฒนธรรมทางเหนือ ล้วน ๆ คุ้มขันโตก สุด Classic กับการโชว์ การแสดงพื้นเมือง วัฒนธรรมเหนือ และชนเผ่า... "ถึงซึ่งวัฒนธรรมแห่งเมืองเชียงใหม่ อย่างแท้จริง"
21:00 น. กลับถึงที่พัก...

วันที่ 2 อาหารเช้าแบบจัดเต็มของโรงแรม เริ่มเสิร์ฟ ตั้งแต่ 06:00 น.
08:00 น. ทัวร์ไกด์ใจดี กับรถตู้แสนสะดวกสบาย ของเจซีทัวร์ รับตอนเช้าครับ เราต้องไปลุยกันต่ครับ
10:00 น. ถึงยอดดอยอินทนนท์ บนความสูง 2565 เมตร เราแวะนมัสการพระสถูป ของพระเจ้าอินทวิชยานนท์ ท่ามกลาง บรรยากาศอันหนาวเหน็บ และความเขียวชอุ่ม ของผืนป่าสมบูรณ์.. (หายใจออกเป็นควันหมอกอากาศเลยครับ อย่าลืมเสื้อกันหนาวนะครับ)
10:30 น. ออกเดินเท้ากันครับ ชมธรรมชาติดอยอ่างกา ข้าวตอกฤาษี ชมมอสที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย (มอสคืออะไร? ไปเฉลยด้วยกันครับ) และเดินทางถึงมหาธาตุคู่... พระมหาธาตุนภเมทนีดลและ พระมหาธาตุนภพลภูมิสิริ
12:00 น. ครัวมิตรภาพ ถือเป็นภัตตาคารที่ใคร ๆ ก็ต้องไม่พลาด ที่จะไปรับประทานอาหารเที่ยงกันที่ร้านนี้ แบบ Set Menu เราก็ไม่มีวันพลาด...
13:00 น. ตลาดม้ง เป็นตลาดของชาวเขา ขายยอดผักสด ผลไม้สด และของฝากทำมือ โดยชาวเขาแท้ ๆ บนดอย ให้ได้เลือกซื้อกันครับ..
14:00 น. เราแวะ สถานีวิจัยของมูลนิธิโครงการหลวง บนดอยอินทนนท์ ซึ่งเป็นสถานีวิจัยเกี่ยวกับการเกษตร ที่น่าสนใจมาก ๆ ก่อนจะผ่านไปยังน้ำตกธรรมชาติ สวยงามชนิดไปกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ "น้ำตกวชิรธาร" เป็นน้ำตกที่อยู่บนภูเขา เหนือน้ำทะเลมากกว่า 790 เมตร ยิ่งน่าสนใจใหญ่เลย...
17:30 น. กลับถึงที่พัก ก็จะได้พักผ่อนหย่อนใจ กันนะครับ...
19:00 น. รถตู้ของเจซีทัวร์ รับอีกครั้งเพื่อไปชมสวนสัตว์เปิดกลางคืน ที่ดีที่สุดในประเทศไทย "เชียงใหม่ ไนท์ซาฟารี" พร้อมรับประทานอาหารเย็น..
21:00 น. ทุกท่านเดินทางกลับถึงที่พัก "Night Bazaar" ผู้หญิงแนะนำเดิน Shopping ส่วนผู้ชาย แนะนำฟังเพลงร๊อคที่ Blue Boy Bar กลางไนท์บาซาร์ ยังไม่ปิดครับ...

วันที่ 3 รับประทานอาหารเช้าเกันเสร็จ ทางทัวร์จะทำการ Check Out ออกจากโรงแรมเลยครับ เพราะสัมภาระ เก็บไว้ในรถสบาย ๆ เพราะเป็นรถ Private.
09:00 น. ไปกันเลยครับ ม่อนแจ่ม อันลือชื่อ... สุดโรแมนติก ที่มีดอยสารพัด ซับซ้อนไปตลอดทาง ดอยม่อนแจ่ม สวย อากาศเย็น มีหมอกสวยตลอดวัน มองเห็น ม่อนอื่น ๆ สลับซับซ่อน สวยงามเป็นธรรมชาติสุด ๆ
10:00 น. ไปเป็นชาวเขากันครับ.. เราจะพาท่านนั่งรถไม้ชาวแม้ว... ดูเหมือนยาก-แต่ง่าย และสนุก Staff ของเจซีทัวร์ จะสอนและแนะนำวิธีขับขี่ให้กับทุกท่านครับ รับรองทำได้ทุกคน... และสนุกมากกก
10:30 น. เริ่มเดินชมธรรมชาติของป่าสมบูรณ์บน Canopy Walkway ซึ่งสะพานไม้ จะขนานไปกับยอดไม้ ริมเขาสูง ได้รับรสชาดของการสัมผัส ความบริสุทธิ์ของป่า ธรรมชาติอย่างแท้จริง..
12:00 น. ร้านอาหารอิงดอย... เสริฟอาหารเที่ยง แบบบุฟเฟต์
13:00 น. ออกจากร้านอาหาร มุ่งหน้าสู่ "บ่อสร้างสันกำแพง" แหล่งผลิตชิ้นงาน ฝีมือท้องถิ่น ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากไปทั่วโลก นอกจากจะมีการสาธิต เขียนภาพลงบนร่มกระดาษสา แล้วยังมีอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกชม หรือซื้อเป็นของฝากครับ..
15:00 น. วัดบ้านมอญ มีต้นโพธิ์ใหญ่มาก จนได้ชื่อว่าเป็น "มหาโพธิ์" เชื่อกันว่า ใครได้ลอดต้นศรีมหาโพธิ์แฝด อันศักดิ์สิทธิ์ จะทำให้โชคดีตลอดไป.. และนอกจากจะได้ชมความงดงาม ของวัดเก่าแก่แห่งนี้แล้ว นี้ก็เป็นเหตุผลหลัก ที่ต้องนำท่านมาที่นี้...ครับ
16:00 น. แวะร้านของฝาก อาหารเหนือ แคบหมู อาหารแห้งเหนือ หรือผ้ามัดย้อม............. และอื่น ๆ อีกมากมาย มีให้เลือกอย่างจุใจ
17:30 น. รถนำท่านส่งสนามบิน หรือที่ไหนก็แล้วแต่ ในเขตเมืองเชียงใหม่ครับ..

ราคา Upper Class
ผู้ใหญ่: 9,800/ท่าน (นอนห้องคู่ครับ)
เด็ก: 8,500/ท่าน (เด็กอายุ 4-10 ปี)

ราคานี้รวม

 • รถ Private ตลอดรายการ
  • รถรับส่งจากสนามบินเชียงใหม่ หรือทุกๆ ที่ในเขตพื้นที่เมืองเชียงใหม่
  • ทัวร์ทริป 3 วัน
  • รับส่ง ไปยังพื้นที่ show รอบค่ำ
 • ทัวร์ไกด์ ดูแลตลอด 3 วัน
 • รวมทัวร์ทั้ง 3 วัน
 • รวมเข้าชมสถานที่ ในโปรแกรมทั้งหมด
 • ห้อง Deluxe Room โรงแรม Le-Meridian หรือเทียบเท่าในกรณีที่ ห้องพักเต็ม
 • อาหารทุกมื้อ: เที่ยง - ค่ำ - เช้า - เที่ยง - ค่ำ - เช้า - เที่ยง
 • ประกันภัยแบบ Inbound 1,500,000 บาท

จองโปรแกรมนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์

เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว แบบ In Bound หมายเลข.. 34/00235 (Jc.Tour-Inbound) บริษัทประกันภัยต้องดูแลคุ้มครองทั่วประเทศไทย ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง

เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเลคโทรนิค ถูกต้อง หมายเลข 3801300970879

เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.

จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click


เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการดีเลิศปี 2015
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการดีเลิศปี 2014
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
+66 98 7373153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
Customer Center : WeChat WeChat: JC-Tour
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
Day Trip ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | เชียงใหม่ | Fresh & Cooled | เชียงราย | ปาย | ลำปาง | Hills-Cliff | All Hills | Team Building | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ เชียงใหม่
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทร : 089-5727603 l แฟกซ์ : (076) 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctours-chiangmai.com
Copyrights 2018-2020. เจซีทัวร์. All rights reserved.