Chiangmai Concerns เชียงใหม่3วัน2คืน
เชียงใหม่3วัน2คืน
The End of North จากเชียงใหม่สู่เชียงราย
Do not be missed เชียงใหม่ ลำปาง
Peach Hill and Legend Town 3วัน2คืน
Hills - Cliff มหัศจรรย์ยอดภู 3วัน2คืน
Original เชียงใหม่เชียงราย 3วัน2คืน
All Hills ทัวร์ดอย 5วัน4คืน
Overnight ดอยอินทนนท์ 3วัน2คืน
Culture and Nature 3วัน2คืน
1864 sharp Curve เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน ปาย 3วัน2คืน
Coffee at Cool Pai 3วัน2คืน
Double of Wonderful Day ที่เชียงใหม่
Twin Freshly Checks: ม่อนแจ่ม อินทนนท์
Chiangmai by Design 3วัน2คืนเชียงใหม่
Cool Experience ม่อมแจ่ม เชียงใหม่ 3วัน2คืน
3วัน 2 คืน: หนาวบน Doi : เชียงใหม่ เชียงราย
เต็มวัน Private Upper Class ดอยอินทนนท์
เต็มวัน Private Upper Class ดอยอ่างขาง
Fog Entertain: เชียงใหม่
The Hills : เชียงใหม่ เชียงราย 3วัน2คืน
ภูลังกา เชียงใหม่ พะเยา 3วัน2คืน
Respect: 9 วัด และม่อนแจ่ม 3วัน2คืน
When i... เชียงใหม่ 3วัน2คืน
ดอยค้ำฟ้า 4วัน3คืน
3 วัน 2 คืน: Period of Hyperthymesia
Activities Day เชียงใหม่
Cold Forest..: เดินป่า ชมกิ่วแม่ปาน
The Flowers...: 3 วัน 2 คืน
4 วัน 3 คืน: Best First เชียงใหม่ ปาย
I, Fog flowers เชียงใหม่ แม่คำปอง กิ่วฝิ่น
3วัน 2 คืน: Absolutely North เชียงใหม่ ปาย
Well Trace หางดง: 1 วัน
Day Trip: Chloris and Favonius ซากุระขุนวาง ดอยอินทนนท์
Call of Coldest ดอยอ่างขาง ปาย
Flow Down and Rising ลำปาง 3 วัน 2 คืน
Classic 4 เหนือ เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง พะเยา
Taste of North 3วัน2คืน เชียงใหม่ แม่ลาน้อย
Be Walter Mitty : 8 วันเปลี่ยน
Break the rule number 3
8 วัน 7 คืน: Life Ego เหนือรอบใหญ่ ของ สว
Bob is your uncle: The best
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

3 Days 2 Nights: Original เชียงใหม่ เชียงราย
ทริปดั้งเดิม รุ่นแรก ของการท่องเที่ยวภาคเหนือ ประเทศไทย ไม่ไปก็แปลว่าพลาด

เชียงใหม่, ทัวร์เชียงใหม่, เที่ยวเชียงใหม่, ทัวร์ภาคเหนือ, เที่ยวดอย, จองทุกทัวร์ภาคเหนือ, ทัวร์เหนือ, ทุก ๆ ทัวร์ที่เชียงใหม่, ทัวร์ดอยเชียงใหม่

การเที่ยวภาคเหนือ จะมีความหมายจริงอยู่ที่ เชียงใหม่ และเชียงราย ดั้งเดิมคือ เชียงใหม่และเชียงราย ถือเป็น Model Basic ของการท่องเที่ยวภาคเหนือ

และการท่องเที่ยว ที่จองเป็นแพ็คเกจ "เชียงใหม่ เชียงราย" จะสะดวกต่อการท่องเที่ยวที่ตรงประเด็น เข้าถึงโดยง่าย มีคนคอยให้บริการ ดูแล และเอาใจใส่ทุกย่างก้าว "เอาจริงๆ แล้วซื้อทัวร์แพ็คเกจ เหมาะสำหรับท่าน ที่มีเวลาเป็นเงินเป็นทอง และไม่ชอบที่จะเสียเวลาที่มีคุณค่าอย่างสูง ไปกับการค้นหาด้วยตัวเอง ในเมื่อมีคน ที่ดูแลอย่างดีที่สุด และประหยัดกว่าอยู่แล้ว"

แพ็คเกจรุ่นเบส "เชียงใหม่และเชียงราย" เหมาะถือว่ายังไง ๆ ก็เยี่ยมที่สุดอยู่แล้ว เสมอและตลอดไป.... "ที่แนะนำจริง ๆ นะครับก็คือ อ่านรายละเอียดของโปรแกรมอย่างละเอียด ดูภาพ Highlights ในโปรแกรม หรือโทรหา เจซีทัวร์ เชียงใหม่ที่เบอร์ 24 "ชั่วโมง" 089-5727603 หรือไลน์@jctour .ดึกแล้วโทรเลยครับ

เวียงกุมกาม + วัดต้นเกวียน + บ้านถวาย

Original เชียงใหม่ เชียงราย Original เชียงใหม่ เชียงราย Original เชียงใหม่ เชียงราย
Original เชียงใหม่ เชียงราย Original เชียงใหม่ เชียงราย Original เชียงใหม่ เชียงราย

เวียงกุมกาม + วัดต้นเกวียน หรือเมืองใต้พิภพ ของเมืองเชียงใหม่ เป็น Unseen of Thailand และเป็นพื้นที่ ๆ อยู่ในการควบคุม ของกรมศิลปากร การร้อยเรียงประวัติศาสตร์พร้อมเข้าชมพื้นที่จริง และคำอธิบายจาก ไกด์นำเที่ยวท้องถิ่น ทำให้ดูเหมือนเราจะย้อนกลับ ไปยังอดีต..

บ้านถวาย: เป็นแหล่งผลิตภัณฑ์งานไม้ ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย หากท่านเป็นคนที่ชอบ งานแกะสลัก ที่ต้องใช้ฝีมือระดับเทพ ไม่ว่าจะซื้อ หรือไม่ต้องการซื้อ ที่นี้ก็คุ้มค่าที่จะหยุดชม อยู่ดี

พระธาตุดอยคำ (หลวงพ่อทันใจ) + ดอยสุเทพ (ไม่ไปไม่ได้)

Original เชียงใหม่ เชียงราย Original เชียงใหม่ เชียงราย Original เชียงใหม่ เชียงราย

วัดพระธาตุดอยคำ กับตำนานแห่ง หลวงพ่อทันใจ หรือเทพทันใจ ผู้เมตตา ยินดีให้ตามคำขอ หากสมเหตุสมผลพอ จนเป็นที่เลื่องลือไปทั่ว แต่ความงดงามของสถานที่ไม่ว่า จะเป็นจุดชมวิวบันไดพญานาค หรือองค์พระธาตุ สีทองสุขปลั่ง บนยอดดอย ก็มีเสน่ห์ และคุ้มค่าต่อการมาเยือนไม่แพ้กัน

ดอยสุเทพ

Original เชียงใหม่ เชียงราย Original เชียงใหม่ เชียงราย Original เชียงใหม่ เชียงราย

ดอยสุเทพ มากี่ครั้งก็ต้องขึ้นไปชมสถานที่ทุกครั้ง ด้วยศิลปะล้านนาแท้ ๆ สวยจนไม่อยากละสายตา ต่อองค์พระธาตุ... รอบๆ บริเวณบนยอดภูเขาดอยสุเทพ ยังมองเห็นวิว 180 องศา ของเมืองเชียงใหม่โดยรอบ และยังมีสิ่งละอันพันละน้อย รอบ ๆ วัดดอยสุเทพ ยังเป็นที่น่าสนใจ และประทับใจตลอด... จะพลาดทำไม? เพราะแพ็คเกจนี้ รวมให้เรียบร้อยแล้วครับ

ไร่สิงห์ หรือไร่บุญรอด

Original เชียงใหม่ เชียงราย Original เชียงใหม่ เชียงราย Original เชียงใหม่ เชียงราย

ไร่สิงห์ หรือไร่บุญรอด ถือเป็นศูนย์รวมไร่ของพืชต่าง ๆ รวมกันเป็น 10 ไร่ พร้อมทั้งมีฟาร์มปศุสัตว์ ที่ใหญ่มากๆ รวมกัน เป็นพื้นที่กว้างขวาง ความเขียวขจีของไร่ชา และวิวทิวทัศน์ ที่ทางไร่จัดไว้ ให้นักท่องเที่ยว สามารถเข้าถึงได้ ถือเป็น Signature สำคัญ อีกแห่งหนึ่งของเชียงราย..

วัดร่องขุ่น

Original เชียงใหม่ เชียงราย Original เชียงใหม่ เชียงราย

อาจารย์ทางศิลปะ ที่ฝีปากกล้าของประเทศไทย และมีฝีมือด้านศิลปะโด่งดังไปทั่วโลก บรรจงสร้างวัดนี้ จากจิตวิญญาณ กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยว ที่มีผู้คนชื่นชอบเป็นอย่างยิ่ง จนมีการโหวต จากนักท่องเที่ยวทั่วโลก ที่เคยมาเยือน ลงคะแนนให้ "วัดร่องขุ่น" เป็น Destination ท่องเที่ยวที่ สวยงาม ที่สุดในโลก

วัดร่องเสือเต้น และวัดห้วยปลากั้ง + บ้านดำ

Original เชียงใหม่ เชียงราย Original เชียงใหม่ เชียงราย Original เชียงใหม่ เชียงราย

วัดร่องเสือเต้น มีวิหารที่เหมาะอย่างยิ่ง กับคำว่า "วิจิตร" ส่วนวัดห้วยปลากั้ง เจดีย์ผสมวัฒนธรรม ระหว่างจีน และล้านนาเข้าด้วยกัน รวมทั้งองค์พระแม่กวนอิม องค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เหมาะอย่างยิ่งกับคำพูดว่า "ยิ่งใหญ่ อลังการ" ต่อให้ใช้อักษรทั้งโลกมาบรรยาย ว่าสวยงามวิจิตร และอลังการขนาดไหน ก็ไม่มีวันพอ โชคดี! ที่ทริปนี้ รวมให้เรียบร้อยแล้ว ครับ 2 วัด ที่ไม่มีเหตุผลอะไร ที่จะต้อง "พลาด"

บ้านดำ

Original เชียงใหม่ เชียงราย Original เชียงใหม่ เชียงราย Original เชียงใหม่ เชียงราย Original เชียงใหม่ เชียงราย

บ้านดำ เป็นเขตแสดงงานศิลปะอีกแห่ง ของท่านอาจารย์ "ถวัลย์ ดัชนี" ไม่ว่าท่านจะชอบเรื่องศิลปะ หรือไม่ แต่ที่บ้านดำ การจัดวาง ชิ้นงาน ที่เต็มไปด้วยแนวคิดอย่างลึกซึ้ง ก็จะทำให้ท่านสามารถ สัมผัสได้ถึงอารมณ์ศิลปะ ที่ซ่อนไว้อย่างแยบยลอยู่ดี... และนี่คือเหตุผลว่า บ้านดำ เป็น Destination สำคัญแห่งเมืองเชียงราย ไม่แพ้ หลาย ๆ ที่

สามเหลี่ยมทองคำ

Original เชียงใหม่ เชียงราย Original เชียงใหม่ เชียงราย Original เชียงใหม่ เชียงราย

สามเหลี่ยมทองคำ แดนชนแดน ของสามประเทศ พม่า ไทย ลาว ฝั่งลาวมองเห็นบ้านเมือง ส่วนฝั่งพม่า เห็นแต่ป่าดงดิบ และอีกฝั่งของประเทศไทย ก็เป็นเชียงราย กั้นกลางด้วยลำน้ำโขง ที่เป็นเส้นเลือดใหญ่ทางการเกษตร ของหลายประเทศมานาน ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน การได้มาถึง สามเหลี่ยมทองคำ ถือว่าได้มาถึงเขตสุด แผ่นดินสยาม มันสวย และมีคุณค่า

เลอ เมริเดี้ยน เชียงใหม่ไนท์ บาซ่า

Original เชียงใหม่ เชียงราย The End of North The End of North

เลอ เมริเดี้ยน ถือเป็นโรงแรมระดับพรีเมี่ยม และคู่ควรกับแพคเกจ ระดับ VIP นี้และสาเหตุสำคัญที่เลือก เพราะเป็นโรงแรมที่ อยู่ติดกับย่าน "เชียงใหม่ ไนท์บาซ่า" ซึ่งถือเป็นย่านคนเดิน ชิวๆ ดีที่สุดของเมืองเชียงใหม่ มันเป็น Signature สำคัญยิ่ง ที่หากมาเชียงใหม่ ก็จะไม่ควรขาด และแน่นอน เราเลือกโรงแรมที่ดีที่สุด เหมาะที่สุดสำหรับ การท่องเที่ยวเชียงใหม่...

เลอ พัทธา เชียงราย

Original เชียงใหม่ เชียงราย Original เชียงใหม่ เชียงราย Original เชียงใหม่ เชียงราย

เรื่องของการเที่ยว เชียงราย อาจต้องหนักนิดหนึ่ง ทั้งเดินขึ้นเขา ถ่ายรูป ลุย ๆ ไปในไร่สิงห์ เดินชมวัดร่องขุ่น ขึ้นสู่เจดีย์วัดห้วยปลากั้ง เยี่ยมชมวัดร่องเสือเต้น.. พื้นที่นะสวย แต่ร่างกายก็เมื่อยล้า.... และนี้คือสาเหตุ ที่แพ็คเกจแบบ พรีเมี่ยมนี้ จองที่พักที่ยอดเยี่ยมที่สุด มีคะแนนถึง 9.5 จากผู้พักทั่วโลก เราเลือก เลอ พัทธา เชียงราย สำหรับพักผ่อนอย่างสบาย และอยู่ใกล้กับถนนคนเดิน ให้เดินชิลยามค่ำคืน อย่างสะดวกสบาย และปลอดภัย....

โปรแกรม:
วันที่ 1  
08:00 น. รถของเจซีทัวร์ แบบ Private ส่วนตัว "ประเภทไม่ต้องรีบร้อน แต่ก็ไม่ต้องรออะไร" รับท่านจากสนามบินเชียงใหม่ พร้อมทัวร์ไกด์ผู้เชียวชาญ และคนขับที่ได้รับการอบรม ในการให้บริการ ต่อนักท่องเที่ยวมาแล้วอย่างดี
09:00 น. เดินทางถึงเวียงกุมกาม เมืองในตำนาน "เมืองใต้พิภพ" เราเปลี่ยนเป็นรถม้า พร้อมทัวร์ไกด์ท้องถิ่น นำท่านเที่ยวชมอาณาบริเวณ ที่เป็นที่ตั้งของเมืองโบราณแห่งนี้ ซึ่งกินพื้นที่กว้างขวาง การเยี่ยมชม จะคลอบคลุมถึง สิ่งปลูกสร้างที่เป็นวังเก่า และวัดต่าง ๆ นับรวม 9 วัดหลัก (ซึ่งจริง ๆ มีมากกว่านั้น) ก่อนจะแวะที่วัด มหาโพธิ์ เพื่อนมัสการขอพร ร่มโพธ์ศักดิ์สิทธิ์ และเข้าเยี่ยมชมบ้านโบราณ
10:00 น. แวะวัดต้นเกวี๋ยน วิหารแบบล้านนาดั้งเดิม สวยจับใจ มีความสำคัญในอดีต ที่เป็นที่พัก ของขบวนพระบรมธาตุศรีจอมทอง ที่เจ้าหลวงเมืองเชียงใหม่ จะมีประเพณี สรงน้ำพระธาตุ ซึ่งจะยกขบวนมาจาก วัดพระธาตุจอมทอง ขบวนจะแวะพัก ที่วัดต้นเกวี๋ยนแห่งนี้ เพื่อให้ประชาชน ได้สรงน้ำพระธาตุกันครับ

- ถัดไป เราจะไปหมู่บ้านถวาย เพื่อเข้าเยี่ยมชมหมู่บ้าน OTOP ที่ผลิตภัณฑ์แกะสลักไม้ ที่ขึ้นชื่อ ไปทั่วประเทศไทย ถ้าไม้แกะสลัก ก็ต้องที่นี้ครับ
11:00 น. เดินทางสู่พระธาตุดอยคำ วัดทีมีอายุกว่า 1300 ปี เรียกว่าหลังพุทธกาลไม่นาน วัดนี้มีเทพทันใจ หรือที่ผู้คนนิยมเรียกว่า "หลวงพ่อทันใจ" ที่ว่ากันว่าจะขอพร หรือ Make wish อะไร ก็มีโอกาสสำเร็จสูงมาก ด้านบนสุดจะมีพระธาตุดอยคำ เก่าแก่แต่สุกปลั่ง สุดยอดภูซึ่งเดินไม่ไกล มองเห็นทิวทัศน์ ฝั่งสนามบินของเชียงใหม่สวยงามมาก ๆ
13:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง ในภัตตาคารเมืองเชียงใหม่
14:00 น. นมัสการครูบาศรีวิชัย ตรงตีนเขาดอยสุเทพ ครูบาศรีวิชัยเป็นใคร? ท่านคือพระผู้ริเริ่มพัฒนา เมืองเชียงใหม่ ส่วนหนึ่งคือการริเริ่มให้มีถนนพาดขึ้นสู่ดอยสเทพ
15:00 น. ไปกันต่อครับ วัดพระธาตุดอยสุเทพ (มาเชียงใหม่ ไม่ถึงดอยสุเทพ แปลว่ายังไม่ได้มา) ด้วยความงดงามของศิลปะกรรมแบบ ล้านนา สวยจับใจของตัวองค์พระธาตุ ทำให้มีความสุขทุกครั้ง ที่ได้มอง ส่วนวิวทิวทัศน์ 180 องศา เมืองเชียงใหม่นั้น มองเห็นสุดสายตา งดงาม...
16:00 น. เข้า Check In ที่โรงแรม ที่ตั้งอยู่บนทำเลดีที่สุด เมืองเชียงใหม่ "เชียงใหม่ ไนท์บาซ่า" ซึ่งเยี่ยมมาก สำหรับการเดิน เที่ยวเล่นยามค่ำคืน ร้านค้า สินค้าทำมือ และวิถีชีวิตของชาวเชียงใหม่ อยู่ด้านหน้าโรงแรม Le-Meridien Hotel Chiang Mai.(หรือ Movenpick Hotel) - เป็นเวลาอิสระส่วนตัว ในการค้นหาเมืองเชียงใหม่ ด้วยตัวท่านเอง หน้าที่พักครับ
19:00 น. รถรับท่านจากโรงแรม เพื่อไปรับประทานอาหารในแบบ พื้นเมือง วัฒนธรรมคนเหนือดั้งเดิม "ขันโตก" พร้อมชมการแสดง แบบเชิงวัฒธรรมล้านนา และชนเผ่า...
21:00 น. เดินทางกลับสู่โรงแรม จะลุยราตรีต่อก็ได้นะครับ เพราะยังไม่ดึกเกินไป แต่อย่าลืม... พรุ่งนี้ "ตื่นเช้าครับ"

วันที่ 2  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า (ที่นี้ Line อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ ยาว และมีหลายอย่างมากครับ ทานเต็มที่นะครับ วันนี้เราต้องเดินทางไกล)

- Check Out ออกจากที่พักกันเลยครับ มุ่งหน้าสู่จังหวัดเชียงราย
09:00 น. เดินทางถึงน้ำพุร้อน แม่กระจาน อากาศรอบ ๆ เย็นเฉียบ เพราะอยู่กลางป่าสมบูรณ์ รถของเจซีทัวร์วนเข้าจุดใน ส่วนสำหรับการแช่เท้าเพื่อสุขภาพ ลงแช่เท้าในน้ำอุ่น หรือท่านใดจะเดินถ่ายรูปสวย ๆ ทั่วพื้นที่ ก็ได้ครับ
10:00 น. อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินเอกในระดับต้น ๆ ของประเทศไทย ที่คนเกือบทั่วโลกรู้จัก และผลงานของท่าน ถูกยกให้เป็น Destination ท่องเที่ยว ที่สวยงามที่สุดในโลก จากนักท่องเที่ยวทั่วโลกร่วมกัน โหวต... เรากำลังพูดถึง "วัดร่องขุ่น หรือวัดขาว" ....มาเชียงราย ไม่แวะวัดร่องขุ่น ถือว่าไม่ได้มา..... ถ่ายรูปกันให้จุใจครับ
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงที่เชียงราย
13:00 น. เดินทางมุ่งหน้าสู่บ้านดำ บ้านดำเป็นสถานที่จัดแสดง งานศิลปะ ที่ใช้พื้นโลกเป็นฉากหลัง และจัดวาง สรรพสิ่งลงบนพื้น เกิดเป็นงานศิลปะสวย สุดยอดจินตนาการ...
14:00 น. ร่องเสือเต้น... แวะที่วัดสะท้อนความงดงามของ วัฒนธรรมด้านศิลปกรรมล้านนา ได้อย่างชัดแจ้งเป็นที่สุด แค่เข้าเยี่ยมชมความงดงาม ของพระประธานในวิหาร รอบ ๆ วิหารด้านนอก และด้านใน และพิธีกรรม กราบพระประธาน ภายในวิหาร ก็ถือว่าคุ้มแสนคุ้ม ที่ได้แวะมา..
15:00 น. ห้วยปลากั้ง: แวะที่วัด มีพระแม่กวนอิมองค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อากาศหนาวยะเยือก ลงนั่งรถราง เพื่อนำท่านเข้าชมบนยอดภู และภายในองค์พระ ของพระแม่กวนอิม มีทั้งหมด 6 ชั้น ในแต่ละชั้นจะมีภาพให้ชม

- ขึ้นสู่เจดีย์ ที่สร้างด้วยศิลปกรรมผสมผสาน ระหว่าง จีนและล้านนา เข้าด้วยกัน มีทั้งหมด 9 ชั้น และไม่มีลิฟท์ แต่การเดินขึ้นชมเจดีย์แต่ละชั้น จะเพลิดเพลินจนลืมเหนื่อย เพราะจะมีรูปแกะสลัก จากไม้จันทร์หอม เป็นรูปเจ้าแม่กวนอิม ในปางต่าง ๆ ครับ ทุกปาง รวมทั้งพระอรหันต์พระองค์อื่นๆ
17:00 น. ปล่อยให้ร่างกายได้พักฟื้น ในแบบของ "พักร้อน" เข้า Check In โรงแรมทำเลดีที่สุด กลางเมืองเชียงราย ใกล้กับถนนคนเดิน และสถานที่เดินชม Chiang Rai Life (วิถีชีวิตแห่งเชียงราย) ได้ง่าย ที่นี้คือ Le-Pattra Chiang Rai.... ห้องสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทำเลยเยี่ยม.... "มีความสุขซ่ะให้พอครับ"

คืนนี้ไม่รวมอาหารค่ำครับ! ด้วยเหตุผลง่าย ๆ ที่นักท่องเที่ยวทุกคนชอบ คือจะได้มีเวลา ออกไปหาอะไร ๆ ทานด้วยตัวเอง และถือโอกาส เรียนรู้ชีวิต สังคม ของคนเมืองนี้ และรสชาดอาหารพื้นเมือง ราคาไม่แพง มีให้เลือกเพียบ.....

วันที่ 3  
07:00 น. สบาย ๆ ครับ รับประทานอาหารเช้า ที่รีสอร์ท์นี้ ไลน์อาหารเช้าเยอะมาก แบบไม่มีผิดหวัง รับประทานเยอะครับ วันนี้ต้องเดินทางกันหนักหน่อย

- Check Out ครับ เก็บสัมภาระไว้ในรถส่วนตัวคันเดิมครับ ทัวร์ไกด์ของเจซีทัวร์ นำท่านมุ่งหน้าสู่ เขตชนแดน 3 ประเทศ (ไทย พม่า ลาว) หรือที่เรียกกันว่า สามเหลี่ยมทองคำ.. งดงามของวิวทิวทัศน์แม่น้ำโขง... มองเห็นฝั่งเมืองลาว เมืองพม่าได้ชัดเจน... ถ่ายรูปสวยเสร็จ

- แวะตลาดชายแดน "แม่สาย เผื่อนิยมชม ชอบผลิตภัณฑ์ จากประเทศพม่า (ปลอดภาษี) หรือประเทศลาว จะได้หาซื้อเป็นของฝากขากลับครับ...
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง

- เรามุ่งหน้าเดินทางกลับสู่ ไร่บุญรอด หรือไร่สิงห์ปาร์ค ซึ่งที่ไร่นี้ จะปลูกพืชทางการเกษตร แบ่งเป็นโซน ๆ ในแต่ละไร่ อย่างไร่ชาอู่หลง ไร่พุทราไต้หวัน ไร่สตอเบอร์รี่ ไร่มัลเบอร์รี่ สวนยางพารา ฟักทองยัก ข้าวบาร์เล่ต์ ฟาร์มปศุสัตว์ และฟาร์มเลี้ยงโคนม รูปปั้นสีทอง เครื่องหมายสิงตั้งตระหง่าน อยู่บนทุ้งหญ้าเขียวขจี เป็นจุดถ่ายรูปที่สวยงาม และเป็นที่นิยม ถือเป็นเครื่องหมายว่า ได้มาไร่สิงห์แล้วครับ
16:00 น. ถึงเมืองเชียงใหม่ แวะร้านของฝาก "วนัสนันท์" ซื้อผลิตภัณฑ์ Hand Made และของฝากอื่น ๆ จากเชียงใหม่
17:00 น. รถนำท่านส่ง ที่สนามบินเชียงใหม่ หรือพื้นที่ใดก็ได้ ในเขตอำเภอเมืองเชียงใหม่...

ราคา Upper Class
ผู้ใหญ่: 13,500 บาท/ท่าน (Double Room พักคู่)
เด็ก: 10,500 บาท/ท่าน(เด็กอายุ 4-10 ปี)

ราคานี้รวม

  • เป็น ทริป Private
  • ที่พักบนทำเลดีที่สุด เลอ เมอริเดี้ยน เชียงใหม่ ไนท์บาซา(หรือ Movenpick Hotel) และ Le-Pathara เมืองเชียงราย
  • ทัวร์เชียงใหม่ 1 วัน
  • ทัวร์เชียงราย 2 วัน
  • ทัวร์ไกด์ แบบส่วนตัว Private พูดภาษาอังกฤษ และภาษาไทย
  • อาหารทุกมื้อ ตามโปรแกรม
  • ค่าธรรมเนียมทุกที่ ตามโปรแกรม
  • ประกันภัย

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

จองโปรแกรมนี้

ข้อมูลที่ต้องการเพิ่ม ทุกข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603, ไลน์ @jctourทำไมต้องเจซีทัวร์

เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว แบบ In Bound หมายเลข.. 34/00235 (Jc.Tour-Inbound) บริษัทประกันภัยต้องดูแลคุ้มครองทั่วประเทศไทย ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง

เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กทรอนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 3801300970879

เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.

จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click


100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
+66 84 8053153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
Day Trip ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
แพ็คเกจ 8วัน7คืน
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | เชียงใหม่ | Fresh & Cooled | เชียงราย | ปาย | ลำปาง | Hills-Cliff | All Hills | Team Building | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ เชียงใหม่
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทร : 089-5727603 l แฟกซ์ : (076) 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctours-chiangmai.com
Copyrights 2018-2021. เจซีทัวร์. All rights reserved.