Chiangmai Concerns เชียงใหม่3วัน2คืน
เชียงใหม่3วัน2คืน
The End of North จากเชียงใหม่สู่เชียงราย
Do not be missed เชียงใหม่ ลำปาง
Peach Hill and Legend Town 3วัน2คืน
Hills - Cliff มหัศจรรย์ยอดภู 3วัน2คืน
Original เชียงใหม่เชียงราย 3วัน2คืน
All Hills ทัวร์ดอย 5วัน4คืน
Overnight ดอยอินทนนท์ 3วัน2คืน
Culture and Nature 3วัน2คืน
1864 sharp Curve เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน ปาย 3วัน2คืน
Coffee at Cool Pai 3วัน2คืน
Double of Wonderful Day ที่เชียงใหม่
Twin Freshly Checks: ม่อนแจ่ม อินทนนท์
Chiangmai by Design 3วัน2คืนเชียงใหม่
Cool Experience ม่อมแจ่ม เชียงใหม่ 3วัน2คืน
3วัน 2 คืน: หนาวบน Doi : เชียงใหม่ เชียงราย
เต็มวัน Private Upper Class ดอยอินทนนท์
เต็มวัน Private Upper Class ดอยอ่างขาง
Fog Entertain: เชียงใหม่
The Hills : เชียงใหม่ เชียงราย 3วัน2คืน
ภูลังกา เชียงใหม่ พะเยา 3วัน2คืน
Respect: 9 วัด และม่อนแจ่ม 3วัน2คืน
When i... เชียงใหม่ 3วัน2คืน
ดอยค้ำฟ้า 4วัน3คืน
3 วัน 2 คืน: Period of Hyperthymesia
Activities Day เชียงใหม่
Cold Forest..: เดินป่า ชมกิ่วแม่ปาน
The Flowers...: 3 วัน 2 คืน
4 วัน 3 คืน: Best First เชียงใหม่ ปาย
I, Fog flowers เชียงใหม่ แม่คำปอง กิ่วฝิ่น
3วัน 2 คืน: Absolutely North เชียงใหม่ ปาย
Well Trace หางดง: 1 วัน
Day Trip: Chloris and Favonius ซากุระขุนวาง ดอยอินทนนท์
Call of Coldest ดอยอ่างขาง ปาย
Flow Down and Rising ลำปาง 3 วัน 2 คืน
Classic 4 เหนือ เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง พะเยา
Taste of North 3วัน2คืน เชียงใหม่ แม่ลาน้อย
Be Walter Mitty : 8 วันเปลี่ยน
Break the rule number 3
8 วัน 7 คืน: Life Ego เหนือรอบใหญ่ ของ สว
Bob is your uncle: The best
3 วัน 2 คืน: The Explosion: เชียงใหม่
Paused Amygdala ปาย - ดอยผ้าห่มปก - อ่างขาง
King of Waterfall : น้ำตกน้ำ ทีลอซู
4 วัน 3 คืน: Exotic Voyage: อุ้มผาง - ทีลอซู
Jujutsu น้ำตกทีลอซู ถ้ำสีฟ้า 4วัน3คืน
3วัน 2 คืน: Life is not Science ลำปาง แพร่
Objective: วัตถุวิสัย-ทีลอซู
Instead of Pyramid: 4คืน5วัน ทีลอซู เชียงใหม่
The Loop: เชียงใหม่ - ปาย - แม่ฮ่องสอน 6วัน5คืน
Trip Difference: 4 วัน 3 คืน ปางไฮ แม่คำปอง
Knocking on heaven door: เชียงใหม่
Freshen up 3 วัน 2 คืน เขาค้อ ภูทับเบิก พระพุทธชินราช
Fog Stalked: เชียงใหม่ 4วัน3คืน
Fog Stalked: เชียงใหม่ 4วัน3คืน
Psych Therapy: เชียงใหม่ได้ทุกวัน
3วัน 2 คืน: บ้านรักไทย: Fog Village
Nomad North One: 6 จังหวัด เหนือตอนบน
Nucleus Accumbent 4วัน3คืน
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

3 วัน 2 คืน เชียงใหม่ Overnight ดอยอินทนนท์

Overnight ดอยอินทนนท์ ทริปเชียงใหม่ที่ไปนอน ริมดอยอินทนนท์ เป็นแพ็คเกจ สำหรับทุกคน ที่ใฝ่ฝัน อยากสัมผัสธรรมชาติ แบบดิบ ๆ ที่ปลอดสารพิษ จากสังคมเมือง 100%

ไม่พลาดอะไรเลย! แพ็คเกจ เชียงใหม่ "Over night ดอยอินทนนท์" เป็นแพ็คเกจ เชียงใหม่ 3 วัน 2 คืน ซึ่งจะนอนพัก ที่โรงแรม Movenpick เชียงใหม่ 1 คืน และค้างคืนที่ Resort กลางทุ่งนา เชิงดอยอินทนนท์ 1 คืน รวมทั้งโอกาสที่จะได้พบกับ Destination สวย ๆ ของเชียงใหม่ ที่ไม่ซ้ำแบบใคร ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเพิ่งไปครั้งแรก หรือไปมาหลายครั้งแล้ว ทริปนี้ก็คุ้มอยู่ดี...

แนะนำเต็มที่ครับ... อ่านรายละเอียด ในโปรแกรม และดูภาพ Highlights ในโปรแกรม ก่อนตัดสินใจนะครับ หรือจะโทรสอบถามเพิ่ม 089-5727603 ไลน์@jctour เปิดสาย 24 ชั่วโมง ดึกแล้วโทรทันทีครับ

ดอยปุย + ภูพิงค์ราชนิเวศน์ + วัดดอยสุเทพ

Overnight ดอยอินทนนท์ Overnight ดอยอินทนนท์ Overnight ดอยอินทนนท์
Overnight ดอยอินทนนท์ Overnight ดอยอินทนนท์ Overnight ดอยอินทนนท์

ชื่อเสียงเป็นสถานที่คู่กัน กับจังหวัดเชียงใหม่ คือดอยปุย (หมู่บ้านชาวเขาเผ่าแม้ว) ที่มีชาวเขา ชอบการทำประดิษฐ์ประดอย เครื่องประดับ กาแฟชาวดอยรสชาดเยี่ยม และอากาศที่เย็นเฉียบ สวนดอกไม้ที่งดงาม และพระราชวังภูพิงค์ราชนิเวศน์ รวมทั้งวัดพระธาตุดอยสุเทพ ถือเป็น 3 Destinations ที่ไม่ควรพลาด และต้องไป..

วัดอุโมงค์ สวนพุทธธรรม + วัดพระธาตุศรีจอมทอง

Overnight ดอยอินทนนท์ Overnight ดอยอินทนนท์ Overnight ดอยอินทนนท์
Overnight ดอยอินทนนท์ Overnight ดอยอินทนนท์ Overnight ดอยอินทนนท์

วัดอุโมงค์ เป็นสถาปัตยกรรมโบราณที่แปลกมาก ๆ ทั่วทั้งรอบวัด จะเป็นลักษณะอุโมงค์โบราณ และมีพระพุทธรูปรอบวัด เลยขึ้นไป ส่วนที่ราบสูง จะเป็นป่าไม้โปร่ง และมีพระธาตุโบราณอยู่ด้านบน บรรยากาศภายในวัด จะเย็นสนิท... ถึงหัวใจ... (ทำให้ผู้คนที่ไปเยือน จิตใจจะสงบทันที) ถือเป็นวัดปฏิบัติธรรมระดับสูง.. วัดพระธาตุศรีจอมทอง... สวยสุกปลั่งสีทอง งามสุดเลอค่า นอกจากองค์พระธาตุองค์ใหญ่ สถาปัตยกรรมผสมผสานล้านนา ตะวันออก+ตะวันตก ออกแบบอย่างมีชั้นเชิง สิ่งก่อสร้างภายในวัด ยังงดงามไปทั่วทุกมุมมอง ถือเป็นวัดที่ไม่ควรพลาดที่จะเข้าไปชื่นชม และถ่ายรูปเก็บไว้ เป็นที่ระลึก อย่างยิ่ง..

ชมทางเดินธรรมชาติอ่างกา พระมหาธาตุนภเมทนีดล พระมหาธาตุนภพลภูมิสิริ น้ำตกวชิรธาร

Overnight ดอยอินทนนท์ Overnight ดอยอินทนนท์ Overnight ดอยอินทนนท์
Overnight ดอยอินทนนท์ Overnight ดอยอินทนนท์ Overnight ดอยอินทนนท์

ดอย หรือความหมายลึก ๆ ว่าภูเขาที่มีความงดงามทางธรรมชาติ.. หากเป็นเช่นนั้น ดอยอินทนนท์ถือเป็น ดอยที่สวย และสูงที่สุดในประเทศไทย ด้วยความสูงกว่า 2650 เมตร จากน้ำทะเล ทำให้อากาศบนดอย หนาวเย็น สดชื่น ตลอดปี สิ่งปลูกสร้างที่สำคัญ มีพระธาตุคู่ อยู่บนยอดดอย ที่บรรจุพระบรมสารีริกธาตุ เท่านั้น ด้วยความสูง ทำให้พืชพันธุ์บนยอดดอย มีชนิดที่แตกต่างกันออกไป เช่น "กุหลาบพันปี" ทำให้มีการสร้างทางเดินชมธรรมชาติ.... ถัดต่ำลงไปประมาณกลางดอย มีน้ำตกทีถือว่าสวยตามธรรมชาติที่สุด เพราะยังอยู่บนยอดเขาสูง ไม่มีสิ่งก่อสร้างใด ๆ รบกวนแม้แต่ชิ้นเดียว "น้ำตกวชิรธาร"

ผาช่อ

Overnight ดอยอินทนนท์ Overnight ดอยอินทนนท์ Overnight ดอยอินทนนท์

ความมหัศจรรย์ แห่งธรรมชาติ ที่เป็นเหมือน Canyon แต่ยกขึ้นสู่ด้านบนแทน ไม่ได้เป็นหุบเหว เหมือน Grand Canyon ของอเมริกา และความงดงามนั้นเป็นคนละแบบ ผาช่อ จะเป็นเหมือน สถาปัตยกรรม ที่ถูกสร้างขึ้น ด้วยฝีมือของธรรมชาติ (บางท่านบอกว่าถูกสร้างโดยมนุษย์ต่างดาว) ประดับด้วยสวนสวย ของป่าไม้ต้นสักทอง... สวยสุดจินตนาการอีกที่หนึ่งครับ

เวียงกุมกาม + พระธาตุดอยคำ

Overnight ดอยอินทนนท์ Overnight ดอยอินทนนท์
Overnight ดอยอินทนนท์ Overnight ดอยอินทนนท์

หลวงพ่อทันใจ หรือเทพทันใจ แห่งวัดพระธาตุดอยคำ ที่มีอายุเกินกว่า 1300 ปี ตั้งแต่ชื่อเดิมว่า วัดสุวรรณบรรณพต และเป็นที่กล่าวขาน ชื่อเสียงดังมาก ถึงความศักดิ์สิทธิ์ของหลวงพ่อทันใจ ที่ผู้มีจิตศรัทธา ต่างขอพร แล้วได้ตามคำขอแทบจะทุกท่าน (แล้วทำไมท่านจะไม่ได้ละ?)

เวียงกุมกาม: เป็นเมืองโบราณที่ถูกสร้างขึ้นในสมัยพระเจ้ามังราย (บางตำราเรียกเม็งราย) อยู่ต่อมา เมืองเวียงกุมกาม ได้สูญหายไป จนผู้คนคิดว่า มันเป็นแค่เรื่องเพ้อฝันในตำนาน เท่านั้นเอง แต่ต่อมา ได้มีการค้นพบโดยกรมศิลป์ ว่าเมืองนี้มีอยู่จริง... เราจะไปชมเมืองใต้พิภพ ที่มีอายุมากกว่า 750 ปี แห่งนี้ ด้วยรถม้า (บริเวณกว้างมากๆ)

นอกชานมีนา รีสอร์ท

Overnight ดอยอินทนนท์ Overnight ดอยอินทนนท์ Overnight ดอยอินทนนท์
Overnight ดอยอินทนนท์ Overnight ดอยอินทนนท์ Overnight ดอยอินทนนท์

นอกชานมีนารีสอร์ท คือรีสอร์ทที่แพ็คเกจนี้เลือก รวมไว้ เพื่อให้ท่านลูกค้า จะได้สัมผัสบรรยากาศ ของความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง รีสอร์ท ตั้งอยู่กลางทุ่งนา สวยงาม ในขณะที่สิ่งอำนวยครบครัน ห้องพักสะอาดเอี่ยม ปรับอากาศอย่างดี ตรงเทอเรซ เป็นทุ่งนา มีน้ำ มีข้าว และมีปลา (เผื่อบางท่านจะชอบตกปลา)

Movenpick ชื่อนี้ แบรนด์ระดับโลก

Overnight ดอยอินทนนท์ Overnight ดอยอินทนนท์ Overnight ดอยอินทนนท์
Overnight ดอยอินทนนท์ Overnight ดอยอินทนนท์ Overnight ดอยอินทนนท์

โรงแรม Movenpick คือโรงแรมที่ทริปนี้ เลือกให้ท่านลูกค้า เพราะทำเลที่ตั้งอยู่บนถนนสุริยวงค์ และติดกับแหล่ง Shopping ชื่อเสียงระดับโลกของจังหวัดเชียงใหม่ "เชียงใหม่ ไนท์บาซ่า" ท่านลูกค้าที่พักที่โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้ สามารถเดินทางออกมาเดินชม เชียงใหม่ไนท์บาซ่า ได้อย่างง่ายดาย...

โปรแกรม:
วันที่ 1 รถส่วนตัวจากเจซีทัวร์ของกรุ๊ปท่าน รับจากสนามบินเชียงใหม่ หรือจากที่ไหนก็แล้วแต่ ที่ท่านต้องการ ในเขตอำเภอเมืองเชียงใหม่
09:00 น. ช่วงเช้าไปดอยปุยกันครับ รถตู้วิ่งขึ้นสู่ดอยผ่านป่าไม้ ป่าสักสงวน อากาศเย็น มุ่งหน้าสู่ ยอดสูงสุดของดอย "ดอยปุย" สวนดอกไม้สวย ประดับประดาเต็มดอย มีพิพิธภัณฑ์ชาวเขา บ้านแม้ว และมีร้านของฝาก ที่ขายโดยชาวเขาเผ่าม้ง หรือที่เรียกว่า "แม้ว"
10:00 น. ภูพิงค์ราชนิเวศน์ เป็นราชวังประจำภาคเหนือ กินเนื้อที่บริเวณเกิน 400 ไร่ เป็นพื้นที่สวนดอกไม้ สวยงามเต็มพี้นที่ ชาวต่างชาติเรียกสถานที่นี้ว่า Art in Paradise
11:30 น. ถึงวัดประจำจังหวัดเชียงใหม่ สถานที่สำคัญที่คนมาเชียงใหม่ทุกคนต้องแวะ และเข้าชม ทุกครั้งที่มาเชียงใหม่ การได้นมัสการ พระธาตุดอยสุเทพ ซึ่งสร้างขึ้นด้วยการศิลปะล้านนา อย่างสวยงาม ถือเป็นศิริมงคลทุกครั้ง ที่ได้นมัสการ
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง
13:00 น. เดินทางเพื่อเข้าชมสวนสัตว์เชียงใหม่ นอกจากจะมีสัตว์อื่น ๆ ให้ชมหลากหลายแล้ว ยังมี Aquarium ขนาดใหญ่ และหมีแพนด้า ทายาทจากเมืองจีน ช่วงช่วง และหลินฮุ่ย ให้ได้ชมกันด้วยครับ
15:00 น. แวะวัดอุโมงค์ สวนพุทธธรรม ขึ้นชื่อเรื่อง อากาศเย็นสบายใจ ไม่ว่าจะเดินเข้าชม ส่วนในของบริเวณวัด จะมีมนต์ขลัง ที่ทำให้รู้สึกเย็นสบายใจ และมีอุโมงค์ใหญ่ เป็นส่วนหนึ่งของบริเวณวัด
17:00 น. แวะเข้า Check In โรงแรมดีเยี่ยมระดับ 5 ดาวแบรนด์ระดับโลก Movenpick แต่ที่สำคัญที่สุดคือ ทำเลอยู่ติด เชียงใหม่ไนท์บาซ่า แหล่ง Shopping ระดับโลก ของเมืองเชียงใหม่

- ช่วงนี้ จะเป็น Free Time กับสิ่งอำนวยความสะดวก ของที่พัก สนุกสนานกับการเดินชม ร้านรวง ที่อยู่ติดกับโรงแรมที่พักครับ
19:00 น. รถรับจากโรงแรม เพื่อไปรับประทานอาหารค่ำ แบบ วัฒนธรรมล้านนา "ขันโตก" และชมการแสดง เชิงวัฒนธรรมล้านนา และชนเผ่า ระหว่างการรับประทาน ดินเนอร์สุดคลาสิค
21:00 น. เดินทางกลับที่พัก จะลุยเดินชม เชียงใหม่ ไนท์บาซ่ากันต่อ ก็ได้นะครับ เพราะอยู่ติดที่พัก แต่พรุ่งนี้ต้องตื่นเช้าครับ....

วันที่ 2  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า ที่โรงแรม
08:00 น. Check Out ออกจากโรงแรม Movenpick เก็บสัมภาระไว้ในรถเลยครับ เราจะไปค้างคืนบนดอยครับ คืนนี้
10:00 น. ก่อนขึ้นสู่ดอยอินทนนท์ เราจะแวะนมัสการพระธาตุจอมทอง ซึ่งได้ถูกขึ้นเป็น โบราณสถานแห่งชาติ ในปี 2478 เป็นวัดที่ทรงคุณค่า ต่อการเข้านมัสการพระธาตุ และเยี่ยมชมสิ่งปลูกสร้างอื่นอย่างยิ่ง
11:00 น. แวะน้ำตกที่สวย และเป็นธรรมชาติที่สุด ของเชียงใหม่ "น้ำตกวชิรธาร" น้ำตกบนดอย ท่ามกลางป่าใหญ่ เหนือน้ำทะเลกว่า 750 เมตร
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงแบบ Set Menu อร่อย และได้บรรยากาศ ที่ร้าน Country FriendShip.
13:00 น. ถึงสถานนีเกษตร "อะไรคือสถานีเกษตร?" เป็นศูนย์วิจัย พันธุ์พืชทางเกษตร ผัก ผลไม้ พืชไร่ พืชสวน หลากหลายชนิด ว่าทำยังไง ปลูกยังไง ให้ได้ผลผลิตเยอะ และเจริญเติบโต แข็งแรงครับ.. และจะมีแปลงสาธิต ที่สวยงามให้เดินชม และ Surprise กับการเจริญเติบโต เต็มประสิทธิภาพของ ผักผลไม้ ในแปลงสาธิต..
14:00 น. ไปกันต่อครับ! เหนื่อยแต่ต้องไปต่อ ยังไม่ถึงยอดดอยเลยครับ... แวะตลาดม้ง ตลาดม้งขายโดยชนเผ่าชาวม้ง นำผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรของเขาเอง ที่ผลิตเอง ออกมาขาย เลยรับประกันเรื่องสด และปลอดสารพิษ 100%
15:00 น. ถึงยอดดอยอินทนนท์ อากาศเย็นเฉียบ! (แนะนำให้สวมเสื้อหนาว) อิอ่อนประจุลบ ในออกซิเจน สมบูรณ์ที่ยอดดอย ทำให้สดชื่น เราจะเยี่ยมชม พระสถูปของพระเจ้าอินทวิชยานนท์ (สวยครับ)
15:30 น. เดินชมธรรมชาติ ตามเส้นทางชมธรรมชาติ ดอยอ่างกา (คนละที่กับดอยอ่างขาง นะครับ) ที่ความสูงเหนือน้ำทะเล กว่า 2600 เมตร ทำให้เราได้เห็น พันธุ์พืชที่แปลกตา หาดูไม่ได้บนพื้นราบ อย่างกุหลาบพันปี มอสที่กอใหญ่มากๆ ข้าวตอกฤาษี และอื่น ๆ อีกมากมาย
16:00 น. อากาศหนาวสดชื่น! ทัวรไกด์นำท่านนมัสการ พระธาตุคู่ ที่เป็นสถานที่คู่กันกับดอยอินทนนท์ อยู่บนยอดสูงสุด "พระมหาธาตุนภพลภูมิสิริ และพระมหาธาตุนภเมทนีดล" มีพระพุทธรูปบูชาศักดิ์สิทธิ์บรรจุอยู่ และแน่นอนครับ มีพระบรมสารีริกธาตุ บรรจุไว้ทั้งสองพระธาตุ "ถือเป็นมงคลสูงสุด กับการได้กราบพระธาตุทั้งสอง"
17:30 น. เดินทางกลับสู่ตีนดอย อินทนนท์ เพื่อเข้า Check In รีสอร์ท ที่สะท้อนวิถีชีวิต ชาวนาภาคเหนือ และให้โอกาสในการสัมผัส ธรรมชาติแบบเต็ม ๆ ในคืนที่สอง "Nokcharn MeeNa Resort..
18:30 น. รับประทานอาหารเย็นที่ รีสอร์ท

- ชื่นชมธรรมชาติ เต็มที่ ในบรรยากาศยามค่ำ

- นอนดูดวงดาว คืนท้องฟ้าโปร่งใสได้ตลอดคืน

วันที่ 3  
08:00 น. รับประทานอาหารเช้า กับบรรยากาศยามเช้า "หนาวสดชื่น"

- Check Out ออกจากรีสอร์ท มุ่งหน้าสู่ ความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ ที่สวยงดงาม
09:30 น. ผาช่อ! เดินทางผ่าน ร่องหน้าผา ผ่านป่าโปร่งเป็นธรรมชาติ และเข้าถึงผาช่อ "ตะลึงตะลาน กับความมหัศจรรย์ สวยงาม ของธรรมชาติ ศิลปะ ตรงหน้า..

- ถัดจากผาช่อ เราจะต่อเนื่องไปชม พิพิธภัณฑ์พระพิฆเนศ ครับไม่ผิด มีพระพิฆเนศ ปางต่าง ๆ ครบ เสร็จแล้วเราเข้าสู่จังหวัดเชียงใหม่
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง ที่เชิงดอยคำ
13:00 น. เสร็จแล้ว นั่งรถม้า ชมเวียงกุมกาม เมืองใต้บาดาล สุดยิ่งใหญ่ ที่ใคร ๆ ก่อนหน้านี้คิดว่า มันเป็นแค่เมืองในตำนาน โชคดีที่ทางกรมศิลปากร ค้นพบและจัดให้เป็น พื้นที่ โบราณสถานพิเศษ ขึ้นทะเบียนเป็น Unseen of Thailand. ทำให้คนรุ่นหลัง ได้มีโอกาสเยี่ยมชม เมืองประวัติศาสตร์ที่อายุกว่า 750 ปี ในอดีตกาล.... "คุ้มค่าแน่ ๆ ที่ได้มาเยือน"
15:30 น. เมื่ออากาศเย็นลง! เดินทางต่อไปยังพระธาตุดอยคำ ซึ่งเป็นที่ตั้งของวัดที่มีอายุเก่าแก่ว่า 1300 ปี "วัดสุวรรณบรรพต" คือชื่อเดิม

- นมัสการของพร จากหลวงพ่อทันใจ (ว่ากันว่าแม่นยำ และสมประสงค์ ในสิ่งที่ขอไว้เสมอ)

- ชมบริเวณวัด นมัสการพระธาตุดอยคำ และถ่ายรูป วิว 180 องศาของเมืองเชียงใหม่ และชมความงดงาม และสวยล้ำลึกของ บันไดมังกร..
17:00 น. แวะซื้อของฝาก เป็นสินค้าทำมือ และอาหารแห้งชาวเชียงใหม่ ที่ร้านของฝาก เมืองเชียงใหม่ ก่อนนำท่านส่งกลับสนามบินเชียงใหม่....

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่: 12,500 บาท/ท่าน (นอนห้องคู่ครับ)

เด็ก: 8,900 บาท/ท่าน (เด็กอายุ 4-10 ปี)

แพ็คเกจนี้รวม

 • โรงแรมดีที่สุดระดับ 5 ดาว บนทำเลดีที่สุด เชียงใหม่ไนท์บาซ่า Movenpick Hotel
 • รีสอร์ทดีที่สุด สำหรับการได้สัมผัสธรรมชาติ Norkcharn MeeNa Resort ดอยอินทนนท์
 • ทริปเที่ยวตามโปรแกรม แบบส่วนตัว (Private)
 • รถพร้อมคนขับมารยาทเยี่ยม (ผ่านการอบรมการให้บริการในระดับ Upper Class) บริการ Stand By 24 ชั่วโมง ไปได้ทุกที่ในเขตเมืองที่พัก ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มทุกกรณี
 • ทัวร์ไกด์ประจำกลุ่มมารยาทเยี่ยม (ผ่านการอบรมการให้บริการในระดับ Upper Class) ดูแล แนะนำ บริการ พร้อม Stand By 24 ชั่วโมง
 • รวมค่าธรรมเนียมเยี่ยมชม สถานที่ทุกแห่งในโปรแกรม
 • อาหารทุกมื้อ ตามโปรแกรม
 • ประกันอุบัติเหตุ
Overnight ดอยอินทนนท์ Overnight ดอยอินทนนท์

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

จองโปรแกรมนี้

ข้อมูลที่ต้องการเพิ่ม ทุกข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603, ไลน์ @jctourทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
Day Trip ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
แพ็คเกจ 6วัน5คืน
แพ็คเกจ 8วัน7คืน
แพ็คเกจ 10วัน9คืน
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | เชียงใหม่ | Fresh & Cooled | เชียงราย | ปาย | ลำปาง | Hills-Cliff | All Hills | Team Building | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ เชียงใหม่
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctours-chiangmai.com
Copyrights 2018-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.